Diễn viên: Chung Tử Đơn , Chương Tử Di , Lương Triều Vĩ , Lý Liên Kiệt , Trần Đạo Minh , Trương Mạn Ngọc Thể loại: Võ Thuật , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Bối cảnh của phim Anh Hùng là đất nước Trung Hoa thời Chiến Quốc khi mà quốc gia bị chia cắt thành 7 nước Tần, Triệu, Hán, Ngụy, Yên, Tề và Sở. Các cuộc chiến tranh khốc liệt nổ ra liên miên giữa 7 quốc gia này nhằm tranh giành quyền bá chủ khiến muôn dân phải chịu cảnh chết chóc lầm than. Tần là nước mạnh nhất và Tần Vương luôn nung nấu tham vọng thống nhất quốc gia, đánh bại cả 6 nước còn lại để trở thành vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa. Vì lẽ đó mà vị vua này luôn là ưu tiên số 1 cho những thích khách, sát thủ được cử tới từ các nước khác nhằm chấm dứt cuộc giao tranh.

Luôn luôn có những cận vệ tốt nhất cùng với hoàng cung được bố trí cạm bẫy, cơ quan ở khắp nơi nên hầu hết những thích khách đều bỏ mạng , tuy nhiên có 3 thích khách khiến Tần Vương luôn lo lắng là Tàn Kiếm, Phi Tuyết và Trường Không. Để trừ mối họa tâm phúc, Tần Vương hứa ban thưởng vàng bạc, lộc điền và cho phép người giết được 1 trong 3 cao thủ đó được diện kiến. Tuy nhiên, suốt 10 năm trời không ai có thể làm được điều này. Vì vậy, khi một viên đỉnh trưởng nhỏ tên là Vô Danh tới hoàng cung với những vũ khí huyền thoại của 3 thích khách trên, Tần Vương đã không nén nổi sự tò mò được nghe chiến công của Vô Danh.

Ngồi trong hoàng cung, chỉ cách Tần Vương 10 bước chân, Vô Danh đã kể câu chuyện về chiến công phi thường của mình: Trong suốt 10 năm, nhờ vào việc tích cực luyện tập kiếm pháp, sử dụng những chiêu thức kiếm pháp bí truyền của mình mà Vô Danh đã đánh bại Trường Không trong một trận thư hùng. Tiếp nối chiến thắng ban đầu này, anh ta đã đánh bại được đôi uyên ương danh trấn giang hồ Phi Tuyết và Tàn Kiếm. Lần này, Vô Danh đã sử dụng một vũ khí có sức tàn phá hơn cả gươm đao, đó là cuộc tình tay ba giữa ba tuyệt đại cao thủ này. Liệu rằng đó có phải là sự thật hay chỉ là câu chuyện tự dựng lên của anh ta chỉ để nhằm mục đích tiếp cận Tần Vương và thực hiện sứ mệnh của một thích khách…

Xem phim Anh Hùng (2002), xem phim Anh Hung (2002), xem phim Hero (2002), Anh Hung (2002) tap cuoi , tập cuối, Anh Hung (2002) tron bo, trọn bộ, Hero (2002), Anh Hung (2002) subviet, Anh Hung (2002) thuyet minh, thuyết minh, Anh Hung (2002) long tieng, lồng tiếng, review Anh Hung (2002) netflix, download, tải phim Anh Hung (2002) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------