Diễn viên: Dương Tử Quỳnh , Jackie Chan , Kenneth Tsang , Maggie Cheung , Michelle Yeoh , Thành Long , Trương Mạn Ngọc Thể loại: Hành động , Võ Thuật , Hài hước Nội dung:

Phần 3 như có một luồng gió mới thổi vào bộ phim nhờ sự xuất sắc của đạo diễn Stanley Tong. Cũng chính nhờ vậy mà Câu Chuyện Cảnh Sát 3 của phim không những thoát được cái bóng vô cùng lớn của 2 phần trước mà còn khẳng đinh được vị thế của mình khi mà nó như cơn gió lạ thổi vào nền điện ảnh Hoa Ngữ những năm của thập niên 90. Bộ phim tuy đã rất quen thuộc với người xem nhưng dường như nó có một sự cuốn hút lạ thường với sự kết hợp hoàn hảo giữa đạo diễn Stanley Tong và diễn viên Thành Long.

Một nhân viên cảnh sát Hong Kong, được gửi đến Trung Hoa đại lục hoạt động ngầm nhằm phá vỡ đường dây buôn lậu thuốc phiện tại đây. Sau nhiều lỗ lực và sự nhanh nhạy vốn có của một viên cảnh sát anh đã đưa được người em của tên trùm buôn lậu ra khỏi tù, nhưng rồi anh bị lại bị điều đến một trụ sở khác của Hong Kong để làm viêc.Nơi mà người vợ của tên trùm đang bị bắt giữ tại Malaysia vì vận chuyển ma túy và sẽ sớm bị xử lý.

Tuy nhiên, cô ta là người duy nhất biết được mã số của một tài khoản bí mật hàng triệu USD tại Thụy Sĩ. Anh và các cộng sự phải làm thế nào trong hoàn cảnh này, nếu xử lý cô ta thì mọi bí mật về mật mã sẽ không còn nhưng nếu muốn có mật mã thì không thể xử lý được cô ta.

Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát 3: Cảnh Sát Siêu Đẳng (1992), xem phim Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992), xem phim Police Story 3: Supercop (1992), Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992) tap cuoi , tập cuối, Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992) tron bo, trọn bộ, Police Story 3: Supercop (1992), Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992) subviet, Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992) thuyet minh, thuyết minh, Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992) long tieng, lồng tiếng, review Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992) netflix, download, tải phim Cau Chuyen Canh Sat 3: Canh Sat Sieu Dang (1992) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------