Diễn viên: Hani Furstenberg, Ishai Golan, Brynie Furstenberg, Lenny Ravich ,... Thể loại: Ma - Kinh dị, Hồi hộp - Giật gân Nội dung:

Một ngôi làng của người Do Thái, nơi đây vốn rất hạnh phúc và bình yên với cuộc sống đơn giản. Tuy nhiên, một dịch bệnh kỳ lạ bùng phát đã lấy đi sinh mạng của rất nhiều người dân quanh đây khiến tất cả hoang mang và sợ hãi. Hanna, người phụ nữ mạnh mẽ của gia tộc, cô quyết tâm tìm cách cứu dỗi sự sống cho nơi này. Và bí mật tạo ra một Golem có sức mạnh phi thường dựa trên cuốn sách thần bí của đáng sáo tạo được Hanna áp dụng. Tuy đã được báo được sự nguy hiểm đến từ hành động này nhưng Hanna vẫn quyết định tạo ra Golem, liệu cô sẽ phải đối mặt với những gì.

Xem phim Chúa Quỷ (2018), xem phim Chua Quy (2018), xem phim The Golem (2018), Chua Quy (2018) tap cuoi , tập cuối, Chua Quy (2018) tron bo, trọn bộ, The Golem (2018), Chua Quy (2018) subviet, Chua Quy (2018) thuyet minh, thuyết minh, Chua Quy (2018) long tieng, lồng tiếng, review Chua Quy (2018) netflix, download, tải phim Chua Quy (2018) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------