Diễn viên: Tạ Đình Phong , Trương Gia Huy , Trương Tịnh Sơ Thể loại: Hành động , Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Nội dung phim Chuộc Tội xoay quanh Trương Tử Đông, một tên tội phạm nguy hiểm. Để uy hiếp công tố viên Ann (Trương Tịnh Sơ) bào chữa có lợi cho mình tại phiên tòa, Trương Tử Đông đã bắt cóc Nhi – cô con gái 6 tuổi của Ann. Thế nhưng, trong khi truy đuổi Trương Tử Đông, viên cảnh sát Tăng Phi (Tạ Đình Phong) đã vô tình làm chết bé Nhi, làm gã Trương Tử Đông bị chấn thương bất tỉnh, làm đồng nghiệp bị thương nặng.

3 tháng sau, gã Trương Tử Đông tỉnh dậy và hắn phải đối mặt với phiên tòa. Để uy hiếp Ann, một lần nữa, Trương Tử Đông lại mua chuộc Hồng Kinh (Trương Gia Huy) bắt cóc bé Linh – chị em song sinh của Nhi. Chính sự việc cách đây 3 tháng đã khiến viên cảnh sát Tử Đông cảm thấy dằn vặt và quyết tâm cứu Linh bằng mọi giá và không để bất kỳ điều gì xấu xảy ra với bé như Nhi.

Phim Chuộc Tội được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Dante Lam nên cốt truyện của phim khá vòng vèo và khó đoán. Phim nhận được nhiều lời khen của các nhà phê bình trong việc xây dựng nhân vật và được nhiều khán giả cảm thấy thích thú vì sự kịch tính mà phim đem lại. Không chỉ có những pha hành động gay cấn, phim còn có nhiều tình tiết xoáy sâu vào tâm lý nhân vật.

Xem phim Chuộc Tội (2008), xem phim Chuoc Toi (2008), xem phim Beast Stalker (2008), Chuoc Toi (2008) tap cuoi , tập cuối, Chuoc Toi (2008) tron bo, trọn bộ, Beast Stalker (2008), Chuoc Toi (2008) subviet, Chuoc Toi (2008) thuyet minh, thuyết minh, Chuoc Toi (2008) long tieng, lồng tiếng, review Chuoc Toi (2008) netflix, download, tải phim Chuoc Toi (2008) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------