Diễn viên: Từ Chính Khê , Mạnh Tử Nghĩa , Chu Nguyên Băng , Tô Mộng Vân , Y Vân Hạc , Lý Khanh , Trương Hân Ý , Khương Sam , Lý Phi Thể loại: Tâm lý - Tình cảm , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Hoa Lưu Ly Dật Văn là câu chuyện về Hoa gia mấy đời trung lương, bất kể trai gái đều lấy việc bảo vệ nước nhà làm đầu. Vua tôi chan hoà, vui cười giận mắng đều vì trong lòng có tình có nghĩa. Hoa Lưu Ly, con gái của Hộ quốc Đại tướng quân, tính tình chanh chua bường bỉnh, không có một chút hào phóng chí khí của con nhà võ tướng hay tâm tư tỉ mỉ gì, từ trước đến nay luôn sống tuỳ tiện phóng khoáng. Nàng là nữ nhi được Hoa gia yêu chiều nhất, là Thái tử phi dự tuyển của Thái tử Minh Hạo, ban đầu triều đình không coi trọng, vì chiến công của Hoa gia quá cao, rất nhiều người cho rằng hoàng đế sẽ cố kỵ nhưng thật ra Hoa gia nhất mực trung thành, hoàng đế cũng rất anh mình, vì vậy ngài lựa chọn để con trai mình và Hoa Lưu Ly thành thân. Một mặt là tác thành cho tình cảm của Lưu Ly và Thái tử, một mặt vì muốn có người đến quản lý đứa con khó dạy này của ngài, cho tới nay ngoài mặt hai người là cha hiền con thảo, nhưng thật ra ngăn cách trong lòng vẫn chưa tháo gỡ được.

Xem phim Chuyện Kể Hoa Lưu Ly (2023), xem phim Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023), xem phim Royal Rumours (2023), Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023) tap cuoi , tập cuối, Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023) tron bo, trọn bộ, Royal Rumours (2023), Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023) subviet, Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023) thuyet minh, thuyết minh, Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023) long tieng, lồng tiếng, review Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023) netflix, download, tải phim Chuyen Ke Hoa Luu Ly (2023) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------