Diễn viên: Trương Mẫn , Châu Huệ Mẫn Thể loại: Võ Thuật , Hài hước , Ma - Kinh dị , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Nội dung của phim Cương Thi Ma Vương Báo Thù xoay quanh hai trường phái Đạo giáo hoàn toàn đối lập nhau, một bên toàn là những thành viên nữ trong khi bên kia là phái chỉ có những nam giới. Sự đối lập còn được thể hiện ở việc 2 bên như nước với lửa, tuy nhiên khi sự xuất hiện của một con cương thi ma vương có thể đe dọa tới tính mạng của bất kỳ người nào trong 2 phái thì cũng là lúc họ nhận ra rằng chỉ có thể trở thành đồng minh với nhau mới có thể chống lại sức mạnh của Cương Thi.

Đặc biệt, trong giáo phái toàn nữ có một nữ tu sĩ không biết rằng cô ấy chính là con gái của cương thi kia và cô phải mất trinh tiết để tránh biến thành một con quỷ giống như cha mình.

Xem phim Cương Thi Ma Vương Báo Thù (1991), xem phim Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991), xem phim Devil's Vendetta (1991), Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991) tap cuoi , tập cuối, Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991) tron bo, trọn bộ, Devil's Vendetta (1991), Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991) subviet, Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991) thuyet minh, thuyết minh, Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991) long tieng, lồng tiếng, review Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991) netflix, download, tải phim Cuong Thi Ma Vuong Bao Thu (1991) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------