Diễn viên: Chung Gia Hân, Diêu Tử Linh, Dương Minh, Huỳnh Đức Bân, Thiệu Mỹ Kỳ ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Nội dung phim Đạo Kiếm Lưu Tình xoay quanh một cao thủ võ học đồng thời cũng là một sát thủ chuyên nghiệp Diệp Thường Lục do Huỳnh Đức Bân thủ vai. Vì muốn bảo vệ người nhà khỏi kẻ thù và muốn quay đầu làm kẻ lương thiện, anh đã rút chân khỏi vũng máu do chính mình tạo ra. Sau đó, anh ta cứu được một đứa bé không rõ lai lịch, và chính đứa nhỏ lại là rắc rối lớn đối với anh và Hoa Nhị Hồng – một hộ sinh anh đang lương nhờ.

Cuộc sống của 2 người trở nên khó khăn khi đứa bé xuất hiện và cái gì đến cũng sẽ đến khi Tư Mã Sửu xuất hiện, một pháp sư cao tay bí ẩn. Nhờ vậy mà danh tính đứa bé được tiết lộ, những điều bí mật dần dần được lộ diện và con đường chết chóc cũng từ đấy mà hiện hữu trước mắt. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, rốt cuộc đứa bé là ai và vì sao họ lại bị liên lụy đến cả tính mạng.

Xem phim Đao Kiếm Lưu Tình (2015), xem phim Dao Kiem Luu Tinh (2015), xem phim The Executioner (2015), Dao Kiem Luu Tinh (2015) tap cuoi , tập cuối, Dao Kiem Luu Tinh (2015) tron bo, trọn bộ, The Executioner (2015), Dao Kiem Luu Tinh (2015) subviet, Dao Kiem Luu Tinh (2015) thuyet minh, thuyết minh, Dao Kiem Luu Tinh (2015) long tieng, lồng tiếng, review Dao Kiem Luu Tinh (2015) netflix, download, tải phim Dao Kiem Luu Tinh (2015) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Dao Kiem Luu Tinh (2015)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN