Diễn viên: Lữ Lương Vĩ, Thái Gia Lợi, Quảng Mỹ, Vương Thư Kỳ, Thương Thiên Nga, Thiệu Mỹ Kỳ ,... Thể loại: Hành động, Hình sự - Tội phạm Nội dung:

là câu chuyện xảy ra trong lực lượng cảnh sát, kể về việc một chàng trai trẻ đầy triển vọng dần dấn thân vào việc tự hủy hoại bản thân. Thanh tra thực tập sinh Yuan Hui (do Lv Liangwei thủ vai) làm mọi việc một cách không chính thức và đối xử với cấp dưới của mình, Ye Chuan (do Liu Jiang thủ vai), như anh em, và xoa dịu họ vì đã không tuân theo thói quen. Nữ thanh tra cấp cao Lin Xiya (do Kwong Meiyun thủ vai) là sếp của Yuan Hui, cô vừa trở về Hong Kong từ một đất nước xa lạ. Shen Ziqi (do Lin Lisan thủ vai) là người chồng ghẻ lạnh của Shia, cô thường xuyên gần gũi Shia để kiếm cớ nối lại tình xưa, điều này khiến Shia buồn lòng. Yuan Hui nhìn thấy điều này, và mặc dù không đồng ý với Shia, anh vẫn giúp Ziqi, người đang giả làm người yêu của cô, để đưa anh ta đi. Hai người sau này thực sự biến giả thành thật, và họ yêu nhau. CID mới Ma Ruochi (Wang Shuqi) đã vô tình làm bị thương em gái của Yuan Hui là Li Hong (Cai Jiali) trong một ca phẫu thuật. Li Hong có tình cảm với Ruo Chi, nhưng Ruo Chi cũng coi cô như em gái. Tên này ra ngoài gây rối, và cuối cùng Yuan Hui đã bị sa thải vì bảo vệ cô. Khi Yuan Hui thất vọng, với sự khuyến khích của Shia, anh tham gia vào công việc kinh doanh công ty du lịch. Bạn gái sống chung trước đây của Yuan Hui là Zhu Baowen (do Shang Tian'e đóng), sau khi chia tay với Yuan Hui, đã quay sang Boss Hua và nhiều lần chiến đấu chống lại Yuan Hui.

Xem phim Điệp Vụ Truy Lùng (1987), xem phim Diep Vu Truy Lung (1987), xem phim Operation Sharkhunt (1987), Diep Vu Truy Lung (1987) tap cuoi , tập cuối, Diep Vu Truy Lung (1987) tron bo, trọn bộ, Operation Sharkhunt (1987), Diep Vu Truy Lung (1987) subviet, Diep Vu Truy Lung (1987) thuyet minh, thuyết minh, Diep Vu Truy Lung (1987) long tieng, lồng tiếng, review Diep Vu Truy Lung (1987) netflix, download, tải phim Diep Vu Truy Lung (1987) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Diep Vu Truy Lung (1987)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------