Diễn viên: Johnny Yong Bosch , Megumi Oohara , Mona Marshall , Wasabi Mizuta Thể loại: Hoạt hình Nội dung:

Nội dung của Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân bắt đầu từ ngày đầu tiên lúc Doreamon đến nhà Nobita , đó là là ngày cậu bé Sewashi – con cháu 4 đời của Nobita ở thế kỷ 22 – du hành qua cỗ máy thời gian và mang theo một chú robot có chức năng giúp đỡ mọi người bằng những món bảo bối bí mật. Sewashi nói rằng cả gia đình đang phải gánh chịu khoản nợ nần mà Nobita để lại. Vậy nên Sewashi mang Doraemon tới giúp đỡ Nobita, vừa có thể thay đổi tương lai bi đát đó và vừa giúp Nobita được hạnh phúc hơn.

Có lẽ nhiều người sẽ không nhớ rằng ban đầu Doraemon không vui vẻ gì với nhiệm vụ này, khiến cho Sewashi phải cài đặt một chương trình hợp tác, buộc Doraemon phải ở lại chăm sóc cho Nobita. Nếu không, Doraemon sẽ không thể trở về thế kỷ 22 được nữa, thế nhưng qua thời gian, Doremon ngày càng trở nên thân thiết với nobita và gần như trở thành một thành viên trong gia đình Nobita, khi nhiệm vụ thay đổi số phận của nobita hoàn thành cũng là lúc Doremon phải trở về tương lai, liệu mèo máy có trở về , kết thúc câu chuyện sẽ ra sao.

Xem phim Doraemon: Đôi Bạn Thân (2014), xem phim Doraemon: Doi Ban Than (2014), xem phim Doraemon: Stand By Me Doraemon (2014), Doraemon: Doi Ban Than (2014) tap cuoi , tập cuối, Doraemon: Doi Ban Than (2014) tron bo, trọn bộ, Doraemon: Stand By Me Doraemon (2014), Doraemon: Doi Ban Than (2014) subviet, Doraemon: Doi Ban Than (2014) thuyet minh, thuyết minh, Doraemon: Doi Ban Than (2014) long tieng, lồng tiếng, review Doraemon: Doi Ban Than (2014) netflix, download, tải phim Doraemon: Doi Ban Than (2014) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------