Diễn viên: Mạc Thiếu Thông, Hà Gia Lệ, Quan Lễ Kiệt, Đặng Tụy Văn, Nhạc Hoa, Cao Hùng, Bào Phương, Lưu Đan ,... Thể loại: Hành động, Xã hội đen, Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Du Xiaotian và Zheng Dan đều là đại ca của băng nhóm. Xiaotian có hai con trai nuôi: Zhou Yong và Du Weilun. Cha của họ đã chết để bảo vệ Xiaotian. Xiaotian và Weilun là chú và cháu trai. Theo chỉ dẫn của cha mình, Weilun không được phép can thiệp vào các công việc của băng đảng. Vì vậy, anh đã đến Nhật Bản để học tập ở tuổi mười lăm, và Zhou Yong đã theo dõi Xiaotian, trở thành nhân vật cao thứ hai trong băng đảng, và thậm chí còn tiến tới bàn bạc chuyện kết hôn với Shiya, con gái của Xiaotian. Xiaotian Zhongfu đang trong tình trạng nguy kịch, Wei Lun vội vàng trở về Thượng Hải sau khi biết tin, anh ta muốn tiếp quản công việc kinh doanh của băng đảng và thể hiện sức mạnh của mình, không ngờ tình hình lại không ổn, Chu Vĩnh được mọi người ủng hộ. Sau khi Xiaotian bình phục, Wei Lun sợ rằng mình sẽ không thể nắm quyền từ nay về sau nên đã bày mưu tính kế và giết Zhou Yong và Shi Ya vào đêm trước đám cưới của họ, kết quả là Shi Yaxiang Xiaoyu đã chết.

Xem phim Giang Hồ Kế Nhân - Ân Oán Giang Hồ (1988), xem phim Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988), xem phim Hero Of Tomorrow (1988), Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988) tap cuoi , tập cuối, Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988) tron bo, trọn bộ, Hero Of Tomorrow (1988), Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988) subviet, Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988) thuyet minh, thuyết minh, Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988) long tieng, lồng tiếng, review Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988) netflix, download, tải phim Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Giang Ho Ke Nhan - An Oan Giang Ho (1988)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------