Diễn viên: Olivia Popica , Michael Bisping , Brooke Johnston , Diana Hoyos Thể loại: Hành động Nội dung:

Không chùn bước: Cuộc trỗi dậy - Never back down: Revolt là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, thể thao của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Kellie Madison chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên James Faulkner, Olivia Popica và Nitu Chandra.

Những người nhập cư là Aslan (Tommy Bastow) và Anya (Olivia Popica) hầu như không thể kiếm sống được, Aslan thì hằng ngày bị vùi dập và gặp nhiều thương tích trong những trận đấu rẻ tiền. Anh ta mắc nợ một tên tội phạm, và khi anh ta từ chối tham gia một cuộc chiến, điểm đánh dấu của anh ta được nhắc đến, và điều này có thể mang đến thảm họa.

Xem phim Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy (2021), xem phim Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021), xem phim Never Back Down: Revolt (2021), Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021) tap cuoi , tập cuối, Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021) tron bo, trọn bộ, Never Back Down: Revolt (2021), Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021) subviet, Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021) thuyet minh, thuyết minh, Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021) long tieng, lồng tiếng, review Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021) netflix, download, tải phim Khong Chun Buoc: Cuoc Troi Day (2021) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------