Diễn viên: Địch Long , Nhậm Đạt Hoa , Trương Mạn Ngọc , Hứa Chí An Thể loại: Hành động , Xã hội đen Nội dung:

Liêm Chính Đệ Nhất Kích xoay quanh một đội chống tham nhũng đã được tạo ra bên trong cảnh sát Hồng Kông để chống lại sự quấy phá của những phần tử xã hội đen và sự phản bội của không ít người đang làm việc trong lực lượng cảnh sát cũng như trong xã hội nói chung. Bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm 1970 và diễn viên kỳ cựu Địch Long vào vai một cảnh sát “không thể chạm tới”, người lãnh đạo đơn vị mới để chiến đấu với ông trùm xã hội đen mạnh mẽ do diễn viên lạnh lùng và tài năng Lý Tử Hùng đóng vai.

Bộ phim là một mô tả mạnh mẽ về tham nhũng và hoạt động tội phạm trong xã hội và rất nhiều người dễ bị tham nhũng với tiền và sự hối lộ. Người ta nói rằng tại một điểm trong phim rằng 95% công dân Hồng Kông có liên quan đến tiền bẩn và do đó với các băng đảng theo một cách nào đó và đó thực sự là một con số xấu xí và đáng báo động.

Xem phim Liêm Chính Đệ Nhất Kích (1993), xem phim Liem Chinh De Nhat Kich (1993), xem phim First Shot (1993), Liem Chinh De Nhat Kich (1993) tap cuoi , tập cuối, Liem Chinh De Nhat Kich (1993) tron bo, trọn bộ, First Shot (1993), Liem Chinh De Nhat Kich (1993) subviet, Liem Chinh De Nhat Kich (1993) thuyet minh, thuyết minh, Liem Chinh De Nhat Kich (1993) long tieng, lồng tiếng, review Liem Chinh De Nhat Kich (1993) netflix, download, tải phim Liem Chinh De Nhat Kich (1993) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------