Diễn viên: Trương Vệ Kiện , Châu Tinh Trì , Ngô Mạnh Đạt , Lâm Kiến Minh , Lê Thụy Ân Thể loại: Xã hội đen , Hài hước Nội dung:

Nhiều khán giả hẳn không còn xa lạ với bộ phim “Anh hùng của tôi” của vua hài Châu Tinh Trì vốn được phát hành vào năm 1990, một tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp của nam diễn viên, và một điều khá thú vị chính là việc phim này còn có phần ăn theo của một ngôi sao phim hài khác – Trương Vệ Kiện, My Hero 2 có tên tiếng Việt là Ma Đăng Tiếu Thương được ra mắt người xem vào năm 1993. A Tinh cũng góp một vai nhỏ trong phim, đặc biệt người “sát cánh” cùng diễn viên họ Trương chính là cái tên rất quen thuộc trong những bộ phim của Châu Tinh Trì – Ngô Mạnh Đạt.

Bộ phim nói về mưu đồ của Cheung Kin-Hong (Trương Vệ Kiện) để có được một câu chuyện hay liên quan đến bộ truyện tranh về đề tài xã hội đen của anh. Anh ta là một nghệ sĩ truyện tranh và nhà văn, người đã không mấy thành công trong quá khứ. Rồi một ngày nọ, anh gặp anh hùng của mình, Anh Tat (Ngô Mạnh Đạt) tại quán cà phê mà anh thường lui tới. Anh đã thuyết phục Tat, người cũng tham gia vào xã hội đen, để giúp anh có được thông tin anh cần cho truyện tranh của mình.

Liệu rằng anh có thể khiến Tat tiết lộ những bí mật trong thế giới ngầm cũng như giúp anh có thể thành công trong sự nghiệp, hay đây sẽ là nơi bắt đầu những rắc rối cho cuộc sống vốn đang diễn ra một cách bình thường của anh?

Xem phim Ma Đăng Tiếu Thương (1993), xem phim Ma Dang Tieu Thuong (1993), xem phim My Hero 2 (1993), Ma Dang Tieu Thuong (1993) tap cuoi , tập cuối, Ma Dang Tieu Thuong (1993) tron bo, trọn bộ, My Hero 2 (1993), Ma Dang Tieu Thuong (1993) subviet, Ma Dang Tieu Thuong (1993) thuyet minh, thuyết minh, Ma Dang Tieu Thuong (1993) long tieng, lồng tiếng, review Ma Dang Tieu Thuong (1993) netflix, download, tải phim Ma Dang Tieu Thuong (1993) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------