Diễn viên: Chung Cảnh Huy , Dương Di , Mã Tuấn Vĩ , Quách Thiện Ni , Trần Hảo , Trần Hồng Liệt Thể loại: Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Bối cảnh phim được lấy vào thời Quang Tự, cuối triều đại nhà Thanh, khi mà triều đình mục nát, quan lại lộng quyền, giặc ngoại bang thì lăm le xâm chiếm, cùng với đó là tệ nạn xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong bối cảnh rối ren ấy, để phục vụ cho việc thông thương giữa các tỉnh thành, ngành kinh doanh tiền tệ lại rất phát triển, tiêu biểu là sự xuất hiện của các phiếu hiệu vốn là tiền thân của ngân hàng hiện nay. Thời kỳ ấy, phiếu hiệu uy tín và nổi tiếng nhất là Đỉnh Phong Thịnh. Trong giai đoạn hưng thịnh, số ngân lượng trữ trong kho bạc của phiếu hiệu còn nhiều hơn cả quốc khố trong triều đình.

Nội dung của phim Miền Đất Hứa bắt đầu từ nhân vật Tề Học Nhân, vốn là Hộ bộ lang trong triều, vì bị gian thần hãm hại nên cả nhà ông đều bị xử trảm, chỉ còn lại 1 người con trai là Tề Bách Xuyên sống sót. Để tránh sự truy sát của kẻ thù, anh đổi tên thành Phạm Tử Tề và bỏ đi biệt xứ. Trên đường phiêu bạt tìm nơi lánh nạn, anh tình cờ gặp Kiều Bổn Nghiệp, được ông nhận vào làm hiệu tập tại phiếu hiệu Đỉnh Phong Thịnh. Tử Tề thầm yêu cô bạn người Mông Cổ là Ba Ba Cáp Nhi Cao Oa, nhưng vì rụt rè mà anh đã để lỡ mất 1 cuộc tình đẹp. Con gái thứ 2 của Bổn Nghiệp là Kiều Trăn và tân khoa Trạng nguyên Chương Sùng Văn yêu nhau say đắm, nhưng khi Sùng Văn được nhà vua giao nhiệm vụ điều tra nguồn vốn của Đỉnh Phong Thịnh, thì mối quan hệ của 2 người bắt đầu gặp những trở ngại.

Đúng lúc đó, đại chưởng quỹ Tào Dục Thái lại xin nghỉ việc và phao tin Đỉnh Phong Thịnh sắp đóng cửa, làm khách hàng ùn ùn kéo đến rút ngân lượng, khiến phiếu hiệu có nguy cơ phá sản, cộng thêm quy định hà khắc của triều đình làm cho Đỉnh Phong Thịnh càng thêm khốn khó. Trước lúc qua đời, Bổn Nghiệp đã giao lại phiếu hiệu cho Tử Tề, người mà ông tin tưởng nhất. Mặc dù còn non kinh nghiệm, nhưng với lòng quyết tâm và sự nhạy bén của mình, Tử Tề đã lèo lái Đỉnh Phong Thịnh vượt qua mọi phong ba, bão táp trong thời cuộc đầy biến động, đưa nó trở thành một trong những phiếu hiệu nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Xem phim Miền Đất Hứa - Hối Thông Thiên Hạ (2006), xem phim Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006), xem phim Land Of Wealth (2006), Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006) tap cuoi , tập cuối, Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006) tron bo, trọn bộ, Land Of Wealth (2006), Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006) subviet, Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006) thuyet minh, thuyết minh, Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006) long tieng, lồng tiếng, review Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006) netflix, download, tải phim Mien Dat Hua - Hoi Thong Thien Ha (2006) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------