Diễn viên: Bào Khởi Tịnh , Dương Minh , Huỳnh Trí Hiền , Lâm Hạ Vy , Lưu Bội Nguyệt , Mễ Tuyết , Phùng Doanh Doanh , Tiền Tiểu Hào , Trần Triển Bằng , Triển Bằng , Trương Dĩnh Khang , Tưởng Tổ Mạn Thể loại: Hành động , Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Trong Nghịch Thiên Kỳ Án, Trần Triển Bằng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm đầu tiên của anh được phát sóng trong năm 2021 cùng vai Hứa Tuấn Sâm, người từ lâu đã mơ ước được gia nhập đội Phi Hổ. Sâm có điểm mạnh là sự năng động, giỏi võ, dũng cảm nhưng trớ trêu là cơ duyên lại đưa đẩy anh trở thành trinh thám, làm việc cho Cục chống Xã hội đen và Tội phạm có tổ chức, gọi tắt là O Ký. Bằng trí thông minh và khả năng quan sát nhạy bén của mình, Sâm đã phá nhiều vụ án ly kỳ, từ đó được cấp trên và đồng nghiệp rất mực yêu quý, ngưỡng mộ. Trong khi đó, ngôi sao gạo cội Huỳnh Trí Hiền vào vai Thẩm Vi Lực, cũng là một trinh thám trong O Ký, một cá nhân xuất sắc không hề thua kém Sâm và là tiền bối của Sâm. Thâm niên xử lý các vụ án khác nhau giúp Lực ngày càng dày dặn kinh nghiệm, ngoài ra trong mỗi vụ án anh luôn nhìn nhận mọi vấn đề với thái độ khách quan nhất. Sâm và Lực với hai lối phá án đối lập, vừa là đồng đội, vừa là đối thủ, bề ngoài khắc khẩu nhưng bên trong lại nể phục nhau.

Xem phim Nghịch Thiên Kỳ Án (2021), xem phim Nghich Thien Ky An (2021), xem phim Sinister Beings (2021), Nghich Thien Ky An (2021) tap cuoi , tập cuối, Nghich Thien Ky An (2021) tron bo, trọn bộ, Sinister Beings (2021), Nghich Thien Ky An (2021) subviet, Nghich Thien Ky An (2021) thuyet minh, thuyết minh, Nghich Thien Ky An (2021) long tieng, lồng tiếng, review Nghich Thien Ky An (2021) netflix, download, tải phim Nghich Thien Ky An (2021) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------