Diễn viên: Ngô Quân Như , Trần Tiểu Xuân , Trịnh Y Kiện , Trương Văn Từ Thể loại: Hành động , Xã hội đen Nội dung:

Sau 3 phần phim, Người Trong Giang Hồ tiếp tục với phần 4 được ra mắt vào năm 1997 và người đảm nhiệm vẫn là đạo diễn Lưu Vĩ Cường cùng với dàn diễn viên vừa cũ vừa mới và những câu chuyện mới về giang hồ cũng như chuyện tình cảm của Trần Hạo Nam, mọi thứ sẽ được giải đáp trong Người Trong Giang Hồ 4: Vô Địch Thiên Hạ .

Xã hội đen của Hồng Kông đang có nguy cơ với tình trạng hỗn loạn trong việc chọn ra thủ lĩnh cho Hồng Hưng nên 6 nhà lãnh đạo băng đảng đi đến Thái Lan để khuyến khích anh em lãnh đạo trước đó để trở lại và đi qua. Trong khi họ đang ở Thái Lan, vị trí của băng đảng Tuen Mun  đang phát triển cực kỳ lớn mạnh nhưng thủ lĩnh của Tuen Mun bất ngờ bị giết bởi kẻ phản bội Lui Yiu. Gà Rừng và một thành viên của băng đảng Tuen Mun tên Barbarian được đề cử làm lãnh đạo mới của Tuen Mun.

Một cuộc thi được thiết lập nơi Tuen Mun được chia thành hai với Gà Rừng và Barbarian lấy một nửa cho mỗi. Người chiến thắng là người có thể kiếm được nhiều tiền nhất trong một tháng. Sự cạnh tranh là phức tạp khi Lui Yiu bí mật hỗ trợ Barbarian và khu nghỉ mát để lừa dối, bạo lực và giết người. Với tỷ lệ cược xếp chồng lên nhau chống lại ông, vị trí gà trông bấp bênh nhưng anh từ chối chấp nhận sự giúp đỡ từ Chan.

Ngoài việc xoay quanh cuộc chiến băng đảng mới để tìm ra một thủ lĩnh ở Thái Lan thì Người Trong Giang Hồ 4 còn xoay quanh chuyện tình cảm của Trần Hạo Nam với một cô giáo trẻ tuổi xinh đẹp sau khi anh tình cờ quen biết, cô nàng có rất nhiều điểm tương đồng với người yêu cũ đã mất của anh và liệu rằng Nam sẽ bắt đầu với một cuộc tình mới để xua tan đi nỗi đau mất người mình yêu nhất.

Xem phim Người Trong Giang Hồ 4: Vô Địch Thiên Hạ (1997), xem phim Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997), xem phim Young And Dangerous 4 (1997), Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) tap cuoi , tập cuối, Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) tron bo, trọn bộ, Young And Dangerous 4 (1997), Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) subviet, Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) long tieng, lồng tiếng, review Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) netflix, download, tải phim Nguoi Trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------