Diễn viên: Tạ Đình Phong, Thư Kỳ, Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Trấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa ,... Thể loại: Hành động, Xã hội đen Nội dung:

Sau khi kết thúc phần 4, tựa phim Young And Dangerous tiếp tục với phần 5 cùng với những diễn biến, tình tiết cũng như sự xuất hiện của những nhân vật mới hứa hẹn nhiều điều mới mẻ trong cuộc chiến băng đảng, nắm giữ giang hồ cũng như sự phát triển của tình yêu, tình huynh đệ với Người Trong Giang Hồ 5: Long Tranh Hổ Đấu . Ở phần này sẽ có thêm những gương mặt diễn viên mới rất được khán giả mong đợi như Tạ Đình Phong, Thư Kỳ và tất nhiên không thể thiếu Trịnh Y Kiện. Đạo diễn Lưu Vĩ Cường vẫn tiếp tục chèo lái con thuyền với kịch bản được giao cho  Manfred Wong.

Trần Hạo Nam là ngôi sao của 4 bộ phim trước đó và ở Người Trong Giang Hồ 5 anh tiếp tục trở lại với những dự án kinh doanh ngày càng hợp pháp hơn bằng việc là việc chuyển giao kinh doanh từ Hồng Kông để tiếp cận sang Trung Quốc đại lục.

Trần bắt đầu liên doanh với một doanh nghiệp của một doanh nhân người Malaysia tên là Datuk . Tuy nhiên Datuk đã phản bội Trần Nam và gia nhập lực lượng với các nhà lãnh đạo băng đảng Szeto nổi tiếng dã mãn. Trần Hạo Nam không cam chịu và cùng với những bạn bè của anh tiến hành một cuộc chiến nhằm dạy cho Datuk một bài học và đánh bại Szeto trong một trận đấu cực khốc liệt.

Người Trong Giang Hồ 5: Long Tranh Hổ Đấu được coi là phần cuối cùng trong loạt phim Y & D nổi tiếng của Hồng Kông theo đúng mạch truyện, tức là những phần sau là phần mở rộng với những nhân vật mới mà Trịnh Y Kiện sẽ không còn là người đóng chính nữa, tuy nhiên nó cũng rất đáng để xem và chờ đợi.

Xem phim Người Trong Giang Hồ 5: Long Tranh Hổ Đấu (1988), xem phim Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988), xem phim Young And Dangerous 5 (1998), Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988) tap cuoi , tập cuối, Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988) tron bo, trọn bộ, Young And Dangerous 5 (1998), Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988) subviet, Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988) long tieng, lồng tiếng, review Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988) netflix, download, tải phim Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Nguoi Trong Giang Ho 5: Long Tranh Ho Dau (1988)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------