Diễn viên: Zen Gesner, George Buza, Tim Progosh, Oris Erhuero, Jacqueline Collen, Mariah Shirley ,... Thể loại: Hành động, Khoa học - Viễn tưởng, Phiêu lưu - Thám hiểm Nội dung:

Ở phần 1 của phim, Sinbad và thủy thủ đoàn tìm kiếm Pháp sư Dim-Dim, người thầy xưa của Sinbad và Maeve. Họ đã tìm ra Turok, người đã dùng tà thuật để làm Dim-Dim biến mất. Trong phút lơ đãng của cô con gái Rumina, Sinbad đã giết Turok,. Và từ đó, Rumina quyết tâm dấng sâu vào cái ác để giành được tình yêu của Sinbad và trả thù cho người cha quá cố. Đối đầu về phép thuật của cô là Maeve, nhưng sau đó Maeve bị Rumina và quỷ Satăng hãm hại. Một trận bão dữ dội kéo đến khi ấy làm cả con thuyền chao đảo, nó đã cuốn Maeve xuống lòng đại dương và những người còn lại dạt vào bờ. Sáng hôm sau mọi người tỉnh dậy và nỗ lực tìm Maeve trong vô vọng, nhưng tình cờ họ tìm được một cô gái nằm trong hang có đeo chiếc vòng định mệnh (vòng cầu vồng) giống hệt của Sinbad và Doubar (tiếp sau này là samurai Tetsu). Bryn, tên cô gái đó, hoàn toàn không nhớ gì về quá khứ của mình đã gia nhập hải đoàn thay thế vai trò của Maeve. Chuyến hành trình giờ đây không chỉ đơn thuần giải cứu Dim-Dim mà còn có cả Maeve, người Sinbad nảy sinh tình cảm, và bí mật chiếc vòng định mệnh.

Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad 2 (1997), xem phim Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997), xem phim The Adventures Of Sinbad 2 (1997), Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997) tap cuoi , tập cuối, Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997) tron bo, trọn bộ, The Adventures Of Sinbad 2 (1997), Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997) subviet, Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997) thuyet minh, thuyết minh, Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997) long tieng, lồng tiếng, review Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997) netflix, download, tải phim Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Nhung Cuoc Phieu Luu Cua Sinbad 2 (1997)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------