Diễn viên: Ben Schwartz , Omar Benson Miller , Brandon Mychal Smith Thể loại: Hành động , Hoạt hình , Phiêu lưu - Thám hiểm Nội dung:

Ninja Rùa Trỗi Dậy: Phim Điện Ảnh Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Các Ninja Rùa đang phải đối mặt với một thử thách lớn khi một kẻ lạ mặt bí ẩn đến từ tương lai với lời cảnh báo thảm khốc. Leonardo , Raphael , Donatello và Michelangelo sẽ chiến đấu để giải cứu thế giới khỏi một loài ngoại lai đáng sợ ... Krang!

Tiếp tục câu chuyện từ loạt phim Nickelodeon ăn khách, Raphael, Michelangelo, Leonardo và Donatello đã trở lại hành động và tiếp tục những trò hề tuổi teen của họ trong cuộc phiêu lưu hài hước này làm tăng tiền cược cao hơn bao giờ hết. Rùa được đưa vào thử nghiệm khi một người lạ bí ẩn tên là Casey Jones đến từ tương lai để cảnh báo các anh em dị nhân về một cuộc xâm lược sắp xảy ra của lực lượng ngoài hành tinh nguy hiểm nhất trong thiên hà - Krang! Liệu cả đội có thể vươn lên để trở thành những anh hùng mà họ được định sẵn, hay những đứa trẻ tuổi teen của họ sẽ giỏi hơn họ? Những gì mở ra là câu chuyện phiêu lưu, cảm xúc và hoành tráng nhất từng được kể về Ninja Rùa đột biến tuổi teen.

Xem phim Ninja Rùa Trỗi Dậy: Phim Điện Ảnh (2022), xem phim Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022), xem phim Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie (2022), Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022) tap cuoi , tập cuối, Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022) tron bo, trọn bộ, Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie (2022), Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022) subviet, Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022) thuyet minh, thuyết minh, Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022) long tieng, lồng tiếng, review Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022) netflix, download, tải phim Ninja Rua Troi Day: Phim Dien Anh (2022) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------