Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Hàn Quân Đình, Lư Hải Bằng, Lý Quốc Lân, Ngũ Vịnh Vy, Nguyễn Triệu Tường, Trần Bách Tường, Trần Ngạn Hành, Trần Sơn Thông, Uyển Quỳnh Đan ,... Thể loại: Hài hước, Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Lý Chân Chân, Chu Châu, Trần Bang Ni & Mã Tiểu Bảo là 4 cô gái độc thân, họ cùng sống trong tòa nhà Toàn Mỹ, tình cảm thân thiết như chị em. Mỗi người có 1 nghề nghiệp riêng nhưng mục tiêu chung của họ là tìm được 1 nguời chồng lý tưởng.

Lý Chân Chân hành nghề bói toán, cô đã trải qua mấy cuộc tình nhưng ko có cuộc tình đơm hoa kết trái. Trần Bang Ni thành lập 1 công ty tổ chức sự kiện, mục tiêu của cô là chen chân vào giới thượng lưu, để tìm 1 tấm chồng giàu có. Mã Tiểu Bảo là 1 cảnh sát, cô có tính cách mạnh mẽ, trọng tình nghĩa, nên đức lang quân mà cô mơ ước phải là 1 người anh dũng, oai vệ. Với tính cách khoáng đạt, cởi mở, Chu Châu thường bị mọi người hiểu lầm là 1 cô gái lẳng lơ, vì thế cô luôn là người bị tổn thương trong tình yêu.

Cuộc sống êm đềm của 4 cô gái cứ thế trôi qua, cho đến khi họ quen biết Tất Kỳ Lý qua 1 vụ án. Kỳ Lý là 1 thám tử thông minh, nhanh nhẹn, có óc quan sát nhạy bén, nhưng vì tính tự cao tự đại nên thường làm mích lòng người khác. Kỳ Lý thường đem chuyện 4 cô gái đã qua thời xuân sắc nhưng vẫn chưa có chồng ra nói trước mặt nhiều người, bị đụng chạm đến nỗi đau thầm kín, 4 cô rất uất ức, kết thành oan gia với Kỳ Lý. Từ khi có sự xuất hiện của Kỳ Lý thì 4 cô gái liên tục bị dính líu đến nhiều vụ án giết người mà người giải oan cho các cô lúc nào cũng là oan gia Tất Kỳ Lý…

Xem phim Phận Nữ Long Đong (2005), xem phim Phan Nu Long Dong (2005), xem phim Women On The Run (2005), Phan Nu Long Dong (2005) tap cuoi , tập cuối, Phan Nu Long Dong (2005) tron bo, trọn bộ, Women On The Run (2005), Phan Nu Long Dong (2005) subviet, Phan Nu Long Dong (2005) thuyet minh, thuyết minh, Phan Nu Long Dong (2005) long tieng, lồng tiếng, review Phan Nu Long Dong (2005) netflix, download, tải phim Phan Nu Long Dong (2005) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Phan Nu Long Dong (2005)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN