Diễn viên: Trần Hào , Thái Thiếu Phân , Tào Vĩnh Liêm , Huỳnh Đức Bân , Châu Gia Dietu Thể loại: Hài hước , Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

là một bộ phim truyền hình nhiều tập do Hong Kong sản xuất, nội dung phim nói về một người phụ nữ sự nghiệp trong độ tuổi 30, có tất cả các thuộc tính của một cô gái điển hình Hồng Kông - cầu kỳ, kiêu ngạo và dễ dàng bị kích thích khi nhìn thấy những cô gái trẻ đẹp. Cô ấy là tuyệt vọng vì tình yêu và đã được háo hức chờ đợi những phép lạ ly kỳ của cuộc sống. Như CHÍ đang rơi vào đau khổ và tuyệt vọng, một cái gì đó kỳ lạ xảy ra và dẫn đến sự thay đổi đột ngột của mình thành một siêu nhân của sự quyến rũ và sức mạnh to lớn. Mỗi lần CHÍ đột biến, cô được trang bị sức mạnh phi thường, mà qua đó cô chiến đấu cho công lý và giúp kẻ yếu, vui vẻ khám phá và trải nghiệm một kính vạn hoa rực rỡ của cuộc phiêu lưu. Trên đường đi, cô rất vui vì đã gặp ba người đàn ông tốt đẹp, cụ thể là cảnh sát dũng cảm nhưng truyền thống Yeung HO-YIN, các quý ông tốt bụng quay doanh nouveau, và siêu tài năng thiên tài KAN MING-HIN. Một cách ngẫu nhiên, HIN là trong tình yêu với Chí ở cả hai nước bình thường và đột biến của mình, để lại cô bị mắc kẹt trên các sừng của một tiến thoái lưỡng nan. Phim Phép Nhiệm Mầu những tập tiếp theo sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thoải mái sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim Phi Nữ Chính Truyện - Phép Nhiệm Màu (2010), xem phim Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010), xem phim Fly With Me (2010), Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010) tap cuoi , tập cuối, Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010) tron bo, trọn bộ, Fly With Me (2010), Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010) subviet, Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010) thuyet minh, thuyết minh, Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010) long tieng, lồng tiếng, review Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010) netflix, download, tải phim Phi Nu Chinh Truyen - Phep Nhiem Mau (2010) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------