Diễn viên: Karl Urban , Dan Stevens , Jared Harris Thể loại: Hành động , Phiêu lưu - Thám hiểm Nội dung:

Quái Vật Biển Khơi The Sea Beast 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Do Chris Williams viết kịch bản và đạo diễn, The Sea Beast là một cuộc phiêu lưu với trái tim, gan góc và những con quái vật có quy mô hoành tráng. Dàn diễn viên lồng tiếng của phim bao gồm Karl Urban, Zaris-Angel Hator, Dan Stevens , Jared Harris và Marianne Jean-Baptiste.

Được gọi là Thời kỳ đen tối, những con thú đáng sợ lang thang trên biển, tiến gần bờ và tàn phá các thị trấn. Để giữ an toàn cho mọi người, những người thợ săn quái vật đã trở thành những anh hùng được ca tụng. Nhiều thế hệ đã trôi qua và không ai được yêu quý hay kính trọng hơn Thuyền trưởng Crow ( Jared Harris ), cửa hàng Inevitable của anh ta, và thủy thủ đoàn của anh ta bao gồm cả Jacob Holland vĩ đại ( Karl Urban ). Được tìm thấy trong đống đổ nát của một cuộc tấn công của quái vật, Jacob đã trở thành một anh hùng và là một phần quan trọng của thuyền trưởng Crow cũng như cuộc đời của anh ta.

Xem phim Quái Vật Biển Khơi (2022), xem phim Quai Vat Bien Khoi (2022), xem phim The Sea Beast (2022), Quai Vat Bien Khoi (2022) tap cuoi , tập cuối, Quai Vat Bien Khoi (2022) tron bo, trọn bộ, The Sea Beast (2022), Quai Vat Bien Khoi (2022) subviet, Quai Vat Bien Khoi (2022) thuyet minh, thuyết minh, Quai Vat Bien Khoi (2022) long tieng, lồng tiếng, review Quai Vat Bien Khoi (2022) netflix, download, tải phim Quai Vat Bien Khoi (2022) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------