Diễn viên: Joe Dempsie , Johnny Harris , Sam Keeley Thể loại: Hành động , Khoa học - Viễn tưởng , Phiêu lưu - Thám hiểm Nội dung:

Quái Vật Lục Địa Đen Mười năm sau các sự kiện của phần trước , các dạng sống ngoài Trái đất giống hệt với những dạng sống lan rộng khắp vùng biên giới Mexico – Hoa Kỳ đã xuất hiện ở Trung Đông . Sau khi gửi lời chào tạm biệt của họ cho các thành viên khác nhau trong gia đình (và đến thăm một trận đấu chó có một sinh vật sơ sinh), bốn người bạn gắn bó thân thiết từ Detroit —Michael, Frankie, Inkelaar và người cha mới Williams — là Quân đội Hoa Kỳnhững người lính được triển khai đến Trung Đông trong chuyến du lịch đầu tiên khi họ phải đối phó với những sinh vật (được quân đội mệnh danh là “quái vật”) và một cuộc nổi dậy mới đang gia tăng. Họ gặp trưởng nhóm của họ, Forrest và Frater. Frater, người đã trải qua 9 chuyến du lịch, đã trở nên xa lánh vợ và con gái, những người mà anh ta nói là sợ anh ta. Trong nhiệm vụ đầu tiên, họ điều tra một ngôi nhà trang trại và thẩm vấn chủ sở hữu. Trong cuộc chạm trán, một trong những sinh vật khổng lồ đi ngang qua nhóm và họ bắn hạ nó. Ba tháng sau chuyến du lịch của họ, nhóm nhận được một nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ cho bốn người lính đã mất tích dọc theo một khu vực hoạt động đặc biệt.

Xem phim Quái Vật Lục Địa Đen (2014), xem phim Quai Vat Luc Dia Den (2014), xem phim Monsters: Dark Continent (2014), Quai Vat Luc Dia Den (2014) tap cuoi , tập cuối, Quai Vat Luc Dia Den (2014) tron bo, trọn bộ, Monsters: Dark Continent (2014), Quai Vat Luc Dia Den (2014) subviet, Quai Vat Luc Dia Den (2014) thuyet minh, thuyết minh, Quai Vat Luc Dia Den (2014) long tieng, lồng tiếng, review Quai Vat Luc Dia Den (2014) netflix, download, tải phim Quai Vat Luc Dia Den (2014) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------