Diễn viên: Ngô Gia Lệ , Lý Thái Phụng Thể loại: Hành động , Võ Thuật , Xã hội đen Nội dung:

Bối cảnh của phim được lấy trong vùng Tam giác Vàng của châu Á, nội dung Sứ Mệnh Công Lý xoay quanh Moon (Moon Lee) và Bullet (Yukari Oshima) là hai điệp viên làm việc cho Liên đoàn Chống tội phạm do Đại tá Carry (Carrie Ng) dẫn đầu. Có một sự hân hoan nơi Gary Daniels và Moon Lee đang săn lùng nhau. Moon và Bullet được gửi đến để theo dõi một phụ nữ tên là Yie Feng, người điều hành một đường dây chuyên bán hàng trắng, hàng giả, và hoạt động xã hội đen bất hợp pháp.

Yie Feng dự định bán số lượng lớn chất ma tuý cho một người đàn ông tên là Somi và tay sai của hắn ta, Hans. Moon và Bullet nhận được sự hỗ trợ từ một người đàn ông tên Ma. Trận chiến chống ma túy ngày càng trở nên khốc liệt, Ma bị giết, trong khi Moon và Bullet thất bại. Không thể đơn phương chiến đấu, họ gia nhập cùng Đại tá Carry và quân đội của mình trong một nỗ lực để mang Yie Feng, Somi, và Hans ra trước vòng công lý.

Xem phim Sứ Mệnh Công Lý (1992), xem phim Su Menh Cong Ly (1992), xem phim Mission Of Justice (1992), Su Menh Cong Ly (1992) tap cuoi , tập cuối, Su Menh Cong Ly (1992) tron bo, trọn bộ, Mission Of Justice (1992), Su Menh Cong Ly (1992) subviet, Su Menh Cong Ly (1992) thuyet minh, thuyết minh, Su Menh Cong Ly (1992) long tieng, lồng tiếng, review Su Menh Cong Ly (1992) netflix, download, tải phim Su Menh Cong Ly (1992) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------