Diễn viên: Giản Thục Nhi , Thẩm Chấn Hiên , Thang Lạc Văn , Tiêu Chính Nam , Trần Tú Châu , Trương Đạt Luân Thể loại: Thần thoại - Giả tưởng , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Hơn 20 năm sau thành công của Tế Công do Lương Vinh Trung đóng chính, TVB tiếp tục thực hiện một phiên bản khác về nhân vật này, phiên bản được khán giả khá mong đợi khi bộ phim trước đó là Vạch Tội đã không hấp dẫn được như mong đợi, thậm chí còn phải nhận về không ít những lời chê bai, và vì thế Tế Công Truyền Kỳ được kỳ vọng sẽ mang tới làn gió mới cho phim TVB ngày một tẻ nhạt.

Trong Tế Công Truyền Kỳ, con đại bàng tinh của Phật Tổ trốn xuống trần gây bao tội ác, từ đó Phật Tổ phái sứ giả Hàng Long đuổi theo và thu phục nó. Không lâu sau, một cuộc chiến khốc liệt diễn ra, vô tình tạo nên mối lương duyên của 500 năm sau. Tới một ngày, cô nương Lục Thanh Nhi (Giản Thục Nhi) bỗng phát hiện một chàng trai bí ẩn, anh ta đang nằm bất tỉnh trong rừng. Cô đưa anh về xưởng thêu nơi mình làm, cứu sống anh. Trong giấc mơ kỳ lạ, anh gặp một cao tăng, người đã giúp anh giải mã thân thế của mình, từ đó biết được tên thật của anh là Lý Tu Duyên (Tiêu Chính Nam).

Nhờ sự giúp đỡ của cao tăng, Duyên tìm lại được bạn thân năm xưa là Phương Chí Bằng (Thẩm Chấn Hiên). Anh cũng làm quen và kết oan gia với nữ bộ khoái Tô Nhu (Thang Lạc Văn). Giữa Nhi, Duyên và Nhu hình dần dần thành mối tình tay ba đầy vương vấn. Tuy nhiên, khung cảnh yên bình của làng quê nhanh chóng bị xáo trộn khi những con yêu ma bắt đầu hoành hành. Trùng hợp, cũng bởi thế mà Duyên ngộ ra kiếp trước của mình chính là sứ giả Hàng Long. Từ đó, Duyên đành gác lại mọi tục niệm ái tình, quyết tâm tu hành, rồi lấy pháp danh Đạo Tế để thay trời hành đạo, quyết tâm hoàn thành sứ mệnh mà Phật Tổ đã giao phó…

Xem phim Tế Công Truyền Kỳ (2021), xem phim Te Cong Truyen Ky (2021), xem phim Final Destiny (2021), Te Cong Truyen Ky (2021) tap cuoi , tập cuối, Te Cong Truyen Ky (2021) tron bo, trọn bộ, Final Destiny (2021), Te Cong Truyen Ky (2021) subviet, Te Cong Truyen Ky (2021) thuyet minh, thuyết minh, Te Cong Truyen Ky (2021) long tieng, lồng tiếng, review Te Cong Truyen Ky (2021) netflix, download, tải phim Te Cong Truyen Ky (2021) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------