Diễn viên: Seo Ji Hye, Lee Bo Hee, Hong Soo Hyun, Lee Sang Woo, Lee Sung Jae, Jung Yoo Min ,... Thể loại: Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Tham Vọng Rực Đỏ xoay quanh câu chuyện tình yêu và tham vọng của 4 nhân vật ở 4 địa vị khác nhau trong cuộc sống. Phim tập trung khai thác cảm giác thiếu thốn, ganh tỵ của các nhân vật khi so sánh bản thân với người khác. Jo Eun Kang (Seo Ji Hye đóng) chỉ đơn giản mong muốn trở thành giáo viên nhưng lại trượt kỳ thi giảng dạy. Bề ngoài Eun Kang có vẻ là một người bình tĩnh nhưng thực chất sâu bên trong, cô có những khao khát lớn và có thể làm bất cứ điều gì để đạt được nó. Eun Kang có mối quan hệ nguy hiểm, vượt giới hạn với Go Cha Won (Lee Sang Woo đóng) – chồng của bạn thân Han Ba Da (Hong Soo Hyun đóng). Dù đã làm bạn từ thời trung học nhưng vì xuất thân giàu có của Ba Da, Eun Kang luôn cảm thấy có sự khác biệt.

Xem phim Tham Vọng Rực Đỏ (2022), xem phim Tham Vong Ruc Do (2022), xem phim Red Balloon (2022), Tham Vong Ruc Do (2022) tap cuoi , tập cuối, Tham Vong Ruc Do (2022) tron bo, trọn bộ, Red Balloon (2022), Tham Vong Ruc Do (2022) subviet, Tham Vong Ruc Do (2022) thuyet minh, thuyết minh, Tham Vong Ruc Do (2022) long tieng, lồng tiếng, review Tham Vong Ruc Do (2022) netflix, download, tải phim Tham Vong Ruc Do (2022) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------