Diễn viên: Nicolas Cage , Sarah Lind , Jakob Davies , Hugh Dillon , Vicellous Shannon , Kurt Max Runte Thể loại: Hành động , Khoa học - Viễn tưởng Nội dung:

Bộ phim Văn Phòng Nhân Đạo được đặt trong bối cảnh 2030, khí hậu biến đổi tàn phá các khu vực của vùng Trung Tây Hoa Kỳ, trong nỗ lực cứu vãn cuộc suy thoái kinh tế. Một cơ quan chính phủ gọi là "Văn phòng Nhân đạo" đã trục xuất các thành viên của xã hội bị coi là cặn bã vì không sinh lợi đến một khu đất khô cằn được gọi là New Eden. Noah Kross (Nicolas Cage) là nhân viên phụ trách văn phòng này, đã điều tra một trường hợp đặc biệt bị trục xuất, trong khi có thể cứu xét bởi hội đồng. Biết được số phận không công bằng của cậu bé vô tội và người mẹ đơn thân, Kross đã hành động để cứu mạng mình và để lộ sự thật kinh tởm về bí mật của "Văn Phòng Nhân Đạo".

Xem phim Văn Phòng Nhân Đạo (2017), xem phim Van Phong Nhan Dao (2017), xem phim The Humanity Bureau (2017), Van Phong Nhan Dao (2017) tap cuoi , tập cuối, Van Phong Nhan Dao (2017) tron bo, trọn bộ, The Humanity Bureau (2017), Van Phong Nhan Dao (2017) subviet, Van Phong Nhan Dao (2017) thuyet minh, thuyết minh, Van Phong Nhan Dao (2017) long tieng, lồng tiếng, review Van Phong Nhan Dao (2017) netflix, download, tải phim Van Phong Nhan Dao (2017) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------