Diễn viên: Lưu Đức Hoa , Mạc Thiếu Thông , Pak-cheung Chan , Trương Mẫn Thể loại: Hành động , Võ Thuật , Xã hội đen , Hài hước Nội dung:

Nội dung của phim Viên Ngọc Thần Kỳ xoay quanh một viên ngọc màu xanh lá cây có khả năng phát sáng, nó chứa tinh túy của một người ngoài hành tinh. Andy (Lưu Đức Hoa) là người bị bắt gặp giữa những con rắn độc Nga (do Norton dẫn đầu) và một số điệp viên của Interpol (do Rothrock và Mạc Thiếu Thông thủ vai) để sở hữu viên ngọc đó. Rock thực sự bắt đầu ở Hy Lạp với sự có mặt của Philip Ko, nhưng nhờ một vài suy nghĩ nhanh, nó đã kết thúc trong hành lý của cháu trai Andy (Siu Bing-Bing).

Đứa trẻ nhanh chóng có những sự liên hệ với viên đá màu xanh lá cây thần kỳ đó, cậu ta có thể nói chuyện qua thần giao cách cảm và thực hiện khả năng giao tiếp E.T. bằng cách chạm đầu ngón tay vào viên đá. Đá cũng đóng vai trò đùa cợt của Wong Jing (trợ lý của Andy Lau) và Nat Chan Bak-Cheung, và một cô gái nóng bỏng có tên là Cheung Man (Trương Mẫn) . Tuy nhiên, mặc dù nó tương đồng với miếng nhựa màu xanh, nhưng viên ngọc đó vẫn nằm trong danh sách mong muốn của mọi người, thậm chí nó đủ để đẩy Andy vào tù ngay cả khi anh ta không có ý tưởng gì là lớn lao. Từ đó, những cuộc chiến tranh giành bắt đầu diễn ra một cách kịch liệt.

Xem phim Viên Ngọc Thần Kỳ (1986), xem phim Vien Ngoc Than Ky (1986), xem phim Magic Crystal (1986), Vien Ngoc Than Ky (1986) tap cuoi , tập cuối, Vien Ngoc Than Ky (1986) tron bo, trọn bộ, Magic Crystal (1986), Vien Ngoc Than Ky (1986) subviet, Vien Ngoc Than Ky (1986) thuyet minh, thuyết minh, Vien Ngoc Than Ky (1986) long tieng, lồng tiếng, review Vien Ngoc Than Ky (1986) netflix, download, tải phim Vien Ngoc Than Ky (1986) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------