Diễn viên: Thái Trác Nghiên , Ronald Cheng , Charlene Choi , Matt Chow Thể loại: Hài hước , Khoa học - Viễn tưởng Nội dung:

Văn phòng Yohji Ho (Ronald Cheng) gặp một cô gái người Ả rập (Charlene Choi) đến từ tương lai, trong cuộc đột kích ma túy. Nhiệm vụ của Android là đảm bảo cái chết của Yohji. Trong khi chờ đợi, Yohji bị nghi ngờ là kẻ giết người của một sĩ quan cảnh sát. Lo sợ và bối rối, Yohji chạy trốn và đi đến Mei Ling, trông giống hệt với android, cho một hộ chiếu gian lận. Biết được Mei Ling là vợ tương lai của anh trai, Yohji quyết định giết cô để cứu mạng mình. Đang bị cảnh sát và người lính theo dõi, Yohji bỏ trốn cùng Mei Ling và bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ.

Xem phim Anh Hùng Ẩn Danh (2004), xem phim Anh Hung An Danh (2004), xem phim Hidden Heroes (2004), Anh Hung An Danh (2004) tap cuoi , tập cuối, Anh Hung An Danh (2004) tron bo, trọn bộ, Hidden Heroes (2004), Anh Hung An Danh (2004) subviet, Anh Hung An Danh (2004) thuyet minh, thuyết minh, Anh Hung An Danh (2004) long tieng, lồng tiếng, review Anh Hung An Danh (2004) netflix, download, tải phim Anh Hung An Danh (2004) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------