Diễn viên: Nam Gyu Ri , Lee Chun Hee , Lee Kyu Han Thể loại: Tâm lý - Tình cảm , Khoa học - Viễn tưởng Nội dung:

Nội dung của phim xoay quanh một cô gái trẻ tên là Ji-Min (Nam Gyu-Ri), một ngày nọ, cô đang ở trong xe với chồng chưa cưới của mình, Woo-Jin (Lee Gyu-Han), trong lúc lái xe Woo-Jin đã tông phải một người phụ nữ. Thật không may, khi người phụ nữ chết vì tai nạn và 2 người nhanh chóng cùng nhau rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những ảo ảnh của người phụ nữ đã chết, dường như hồn ma của cô ta xuất hiện ngay trước mặt cô.

Không thể chịu đựng thêm nữa, Ji-Min đã đến đồn cảnh sát để báo cáo về vụ tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về sự việc một cách chi tiết. Thế nhưng, bất ngờ anh ta lại nói với cô ấy rằng không có bất kỳ tai nạn chết người nào được báo cáo. Với những câu hỏi chưa được trả lời, Ji-Min ngày càng cảm thấy sự kinh hoàng.

Xem phim Ảo Giác Thực Tại (2018), xem phim Ao Giac Thuc Tai (2018), xem phim Deja Vu (2018), Ao Giac Thuc Tai (2018) tap cuoi , tập cuối, Ao Giac Thuc Tai (2018) tron bo, trọn bộ, Deja Vu (2018), Ao Giac Thuc Tai (2018) subviet, Ao Giac Thuc Tai (2018) thuyet minh, thuyết minh, Ao Giac Thuc Tai (2018) long tieng, lồng tiếng, review Ao Giac Thuc Tai (2018) netflix, download, tải phim Ao Giac Thuc Tai (2018) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------