Diễn viên: Bill Tung , Jackie Chan , Kwok-hung Lam , Maggie Cheung , Thành Long , Trương Mạn Ngọc Thể loại: Hành động , Võ Thuật , Hài hước Nội dung:

Nội dung của Phim Câu Chuyện Cảnh Sát 2 bắt đầu từ Sau khi gặp phải vấn đề không mong muốn ở phần 1, thanh tra Trần Gia Câu bị giáng chức xuống phục vụ tại lực lượng cảnh sát tuần tra giao thông. Như vậy anh sẽ có nhiều thời gian giành cho bạn gái mình ở Mỹ, điều đó khiến cô rất vui. Có như vậy bạn trai của cô không còn phải đảm nhận các vụ án nguy hiểm và có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho cô.

Tuy nhiên, Trần Gia Câu sớm gặp lại Chu Thao và cánh tay phải của y là John Cao. Chu Thao được các bác sĩ kết luận chỉ còn sống được ba tháng nữa do trọng bệnh. Vì vậy hắn được tại ngoại để chữa bệnh.Chu Thao thề rằng ngày nào hắn còn sống thì cuộc sống của Gia Câu sẽ không yên bình. liệu số phận của Trần Gia Câu sẽ thế nào, anh có thoát được sự truy bắt của Chu Thao ….

Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát 2 (1988), xem phim Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988), xem phim Police Story 2 (1988), Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988) tap cuoi , tập cuối, Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988) tron bo, trọn bộ, Police Story 2 (1988), Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988) subviet, Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988) thuyet minh, thuyết minh, Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988) long tieng, lồng tiếng, review Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988) netflix, download, tải phim Cau Chuyen Canh Sat 2 (1988) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------