Diễn viên: Yu Yang, Maggie Liu, Eric Yuan, Jiang Weijie, Lachelle Chen, Liu Xueyi ,... Thể loại: Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Sau khi nhận được nhiều lời khen từ phần đầu tiên ra mắt vào năm 2013 chỉ với vẹn vẻn 43 phút, phần 2 tiếp tục được sản xuất và ra mắt ngay sau đó, bộ phim Đại Gia Chăn Rau 2 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và mặc dù đó là những cái tên ít danh tiếng nhưng vẫn rất được khán giả đón nhận, cùng những lời nhận xét tích cực về mặt ý tưởng cũng như thực hiện được những cảnh quay đẹp. Đó là những con người dám nói lên sự thật về những mặt tối của xã hội về những thanh niên hư hỏng hay là những tham quan biến chất, họ cùng tồn tại và trao đổi với nhau theo con đường đổi tình lấy tiền.

Nội dung của phim Đại Gia Chăn Rau 2 bắt đầu từ bốn cậu ấm Tưởng Vĩ Kiệt, Học Nghĩa, Eric và David cùng nhau ăn chơi trác táng, họ là những thanh niên lêu lổng không làm ăn gì mà suốt ngày chỉ tụ tập cùng những thú vui giải trí, đó là những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng trong rượu mạnh, gái đẹp và nhục dục, đó là nhảy lắc trong hộp đêm hay thậm chí là gây gổ đánh nhau vì những va chạm nhỏ, nó dường như trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Nhưng rồi bởi ăn chơi như vậy nên tiền chu cấp của ba mẹ cho là không thể đủ để rồi họ vay mượn hoặc là thua lỗ trong bài bạc và một ngày vì muốn trả nợ, Tưởng Vĩ Kiệt đã nghĩ ra một trò chơi khá thú vị giữa Mỹ Nhân và Tham Quan phiên bản người thật, một cuộc chơi đích thực kiểu Đại Gia Chăn Rau. Dưới sự giúp đỡ của Tiểu Ngải, bọn họ lần lượt đặt bẫy các tham quan háo sắc.

Xem phim Đại Gia Chăn Rau 2 (2014), xem phim Dai Gia Chan Rau 2 (2014), xem phim Green Tea Girls 2 (2014), Dai Gia Chan Rau 2 (2014) tap cuoi , tập cuối, Dai Gia Chan Rau 2 (2014) tron bo, trọn bộ, Green Tea Girls 2 (2014), Dai Gia Chan Rau 2 (2014) subviet, Dai Gia Chan Rau 2 (2014) thuyet minh, thuyết minh, Dai Gia Chan Rau 2 (2014) long tieng, lồng tiếng, review Dai Gia Chan Rau 2 (2014) netflix, download, tải phim Dai Gia Chan Rau 2 (2014) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Dai Gia Chan Rau 2 (2014)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com