Diễn viên: Huỳnh Thu Sanh , Lưu Thanh Vân , Lý Ỷ Hồng , Ngô Trấn Vũ , Trần Tiểu Xuân Thể loại: Hành động , Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Trần Mộc Thắng là đạo diễn gạo cội của điện ảnh Hong Kong, ông đứng sau khá nhiều dự án đình đám và từng dành nhiều giải thưởng cao quý. Trong sự nghiệp của mình, ông hợp tác với không ít tên tuổi hàng đầu của xứ cảng thơm, và nhận được sự yêu mến từ khán giả. Big Bullet là một trong những tác phẩm do ông trực tiếp chỉ đạo mà ít người biết đến, nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 nhưng không thể tạo được dấu ấn quá đậm nét.

Phim có tựa đề việt là Đội Xung Phong, thuộc thể loại hình sự hành động, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Lưu Thanh Vân,Trần Tiểu Xuân, Lý Ỷ Hồng, Ngô Trấn Vũ,Huỳnh Thu Sanh,…Trong đó, vai nam chính được ngôi sao họ Lưu đảm nhận, anh không chỉ được đánh giá cao về khả năng diễn xuất mà còn có tầm ảnh hưởng tương đối lớn tại xứ cảng trong những năm qua.

Xem phim Đội Xung Phong (1996), xem phim Doi Xung Phong (1996), xem phim Big Bullet (1996), Doi Xung Phong (1996) tap cuoi , tập cuối, Doi Xung Phong (1996) tron bo, trọn bộ, Big Bullet (1996), Doi Xung Phong (1996) subviet, Doi Xung Phong (1996) thuyet minh, thuyết minh, Doi Xung Phong (1996) long tieng, lồng tiếng, review Doi Xung Phong (1996) netflix, download, tải phim Doi Xung Phong (1996) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------