Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Merab Ninidze ,... Thể loại: Hình sự - Tội phạm, Lịch sử - Chiến tranh Nội dung:

Người đưa tin - The Courier (2021) là bộ phim điệp viên lịch sử được phát hành vào năm 2020 của đạo diễn Dominic Cooke. Bộ phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai Greville Wynne, một doanh nhân người Anh được sở tình báo Mỹ tuyển dụng để chuyển tin nhắn cho mật vụ Oleg Penkovsky (Merab Ninidze) vào những năm 1960. Bộ phim còn có sự tham gia của Rachel Brosnahan , Jessie Buckley và Angus Wright.

The Courier đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới với tựa gốc là Ironbark tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 24 tháng 1 năm 2020, và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Bộ phim kể về câu chuyện có thật từ một doanh nhân người Anh đã giúp MI6 xâm nhập vào các chương trình hạt nhân của Liên Xô trong chiến tranh lạnh. Wynne và nguồn tin từ đối tác tại Nga - Oleg Penkovsky (mật danh Ironbark) đã cung cấp thông tin tình báo quan trọng nhằm chấm dứt khủng hoảng tên lửa tại Cuba.

Wynne đã được một điệp viên MI6 và một điệp viên CIA tiếp cận và yêu cầu đóng giả làm đối tác kinh doanh của Oleg Penkovsky để thu thập thông tin tình báo liên quan đến việc vận chuyển tên lửa của Liên Xô tới Cuba. Cuối cùng, cả Wynne và Penkovsky đều bị bắt và Penkovsky thừa nhận rằng đã tiết lộ các thông tin mật khi khẳng định Wynne là người chuyển phát nhanh không biết gì về các thông tin tình báo được truyền lại, điều này cũng ủng hộ cho tuyên bố của Wynne về việc anh không có hành vi sai trái.

Wynne chắc chắn rằng Penkovsky biết sự hy sinh của anh ấy là cứng đáng. Penkovsky bị hành quyết và được chôn cất tại ngôi một bị đánh dấu. Wynne cuối cùng cũng được trả tự do trong một cuộc trao đổi từ nhân cho điệp viên Nga Konon Molody.

Xem phim Kẻ Đưa Tin (2020), xem phim Ke Dua Tin (2020), xem phim The Courier (2020), Ke Dua Tin (2020) tap cuoi , tập cuối, Ke Dua Tin (2020) tron bo, trọn bộ, The Courier (2020), Ke Dua Tin (2020) subviet, Ke Dua Tin (2020) thuyet minh, thuyết minh, Ke Dua Tin (2020) long tieng, lồng tiếng, review Ke Dua Tin (2020) netflix, download, tải phim Ke Dua Tin (2020) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Ke Dua Tin (2020)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------