Diễn viên: Chung Tử Đơn , Lâm Thanh Hà , Lương Gia Huy , Trương Mạn Ngọc Thể loại: Võ Thuật , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Lấy bối cảnh thuộc triều đại nhà Minh, nội dung của phim Tân Long Môn Khách Sạn bắt đầu từ nhân vật Ngụy Trung Hiền vốn là một tay thái giám tàn nhẫn của Đông Xưởng, khao khát nắm giữ quốc gia của riêng mình, một tay thèm khát quyền lực đến độ không coi tính mạng của bất kỳ ai ra gì. Ông ta có ý định phá hủy các gia tộc nổi loạn bằng cách sử dụng trẻ em làm những cận vệ xung quanh mình mà cũng chính là lá chắn cho hắn.

Cuối cùng, hai phe – phiến quân do Châu Hòai An và Mo-yan Yau, Đông Xưởng do Tsao – kết thúc trong một khách sạn Long Môn ngay ở giữa sa mạc. Tại đây, Jade King vốn là bà chủ xinh đẹp và chủ sở hữu của Dragon Inn, hy vọng có thể kiếm được thật nhiều tiền từ những vị khách lạ mặt này. Nhưng các vấn đề phát sinh khi Wai-on, tuyệt vọng cho con đường nhanh nhất đào thoát, cố gắng để kết hôn Jade với hy vọng tò mò của mình để biết thông tin và hai bên bắt đầu có một cuộc chiến một mất một còn vô cùng khốc liệt.

Xem phim Tân Long Môn Khách Sạn (1992), xem phim Tan Long Mon Khach San (1992), xem phim Dragon Inn (1992), Tan Long Mon Khach San (1992) tap cuoi , tập cuối, Tan Long Mon Khach San (1992) tron bo, trọn bộ, Dragon Inn (1992), Tan Long Mon Khach San (1992) subviet, Tan Long Mon Khach San (1992) thuyet minh, thuyết minh, Tan Long Mon Khach San (1992) long tieng, lồng tiếng, review Tan Long Mon Khach San (1992) netflix, download, tải phim Tan Long Mon Khach San (1992) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------