Diễn viên: Ngô Đại Duy , Vạn Ỷ Văn , Quan Vịnh Hà , Lưu Gia Lương , Đàm Trúc Di , Lữ Tụng Hiền , Trương Gia Huy , Cao Hùng Thể loại: Hành động , Võ Thuật , Lịch sử - Chiến tranh Nội dung:

Bộ phim kể về cuộc đời của Lý Tiểu Long – huyền thoại võ thuật và điện ảnh thế giới. Lúc nhỏ, Lý Tiểu Long không thích học chữ nhưng lại là một tín đồ của võ thuật và từng theo cha đi đóng phim. Có một lần, Tiểu Lý đối đầu với đám bạn học cùng trường ở đầu ngõ và cậu đã thất bại. Từ đó cậu quyết tâm tìm võ sư và học một cách say mê.Năm 17 tuổi, Lý Tiểu Long đã đạt được giải Quán quân Quyền Kích toàn Hong Kong. Giành được uy phong ở tuổi còn quá nhỏ nên Lý Tiểu Long đã bị nhiều thế lực ganh ghét và bị bọn xã hội đen truy sát. Cha Lý Tiểu Long đành cho con trai qua Mỹ tự lập. Ở Mỹ, Lý Tiểu Long phải làm công cho một quán ăn của Từ Địch Nhã – một nữ chính trị gia và là người phát ngôn cho xã đoàn người Hoa. Chủ quán đã cảm nhận được ý chí ngoan cường của người đồng hương nên sau khi Lý Tiểu Long ra đi, bà đã tặng cho anh số tiền đủ để duy trì sự sống trong một tháng, giúp anh tiếp tục thực hiện hoài bão.

Xem phim Long Tại Giang Hồ (1992), xem phim Long Tai Giang Ho (1992), xem phim Spirit Of The Dragon (1992), Long Tai Giang Ho (1992) tap cuoi , tập cuối, Long Tai Giang Ho (1992) tron bo, trọn bộ, Spirit Of The Dragon (1992), Long Tai Giang Ho (1992) subviet, Long Tai Giang Ho (1992) thuyet minh, thuyết minh, Long Tai Giang Ho (1992) long tieng, lồng tiếng, review Long Tai Giang Ho (1992) netflix, download, tải phim Long Tai Giang Ho (1992) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------