Diễn viên: Ali Larter , Devon Sawa , Kerr Smith , Kristen Cloke Thể loại: Ma - Kinh dị Nội dung:

Nội dung của phim Lưỡi Hái Tử Thần 1 – Final Destination 1 lấy bối cảnh là chuyến đi với lớp mình đến Paris của anh chàng Alex Browning, có một điềm báo rằng chuyến máy bay Volee Air Flight 180 sẽ bị nổ tung sau khi cất cánh. Alex cố gắng rời khỏi máy bay và gây ra một cuộc ẩu chiến với bạn mình. Kết quả, anh, một giáo viên dạy thể dục, và một vài học sinh khác bị đuổi ra khỏi máy bay.

Chỉ vài phút sau đó, qua cửa sổ kính, họ chứng kiến cảnh máy bay bị nổ tung tại nhà đón khách của sân bay. Trong lúc họ cảm thấy nhẹ nhỏm vì thoát chết, cơn ác mộng lại ập đến khi lưỡi hái thần Chết lần lượt cướp đi sinh mạng từng người một trong số họ.

Đây là phần đầu trong serial Luoi Hai Tu Than và cũng là phần đánh dấu sự thành công vang dội trong cách dẫn dắt phim cũng như cốt truyện phim kinh dị rất lôi cuốn , một thương hiệu làm nên tên tuổi với những cảnh quay kinh dị thật nhất.

Xem phim Lưỡi Hái Tử Thần 1 (2000), xem phim Luoi Hai Tu Than 1 (2000), xem phim Final Destination (2000), Luoi Hai Tu Than 1 (2000) tap cuoi , tập cuối, Luoi Hai Tu Than 1 (2000) tron bo, trọn bộ, Final Destination (2000), Luoi Hai Tu Than 1 (2000) subviet, Luoi Hai Tu Than 1 (2000) thuyet minh, thuyết minh, Luoi Hai Tu Than 1 (2000) long tieng, lồng tiếng, review Luoi Hai Tu Than 1 (2000) netflix, download, tải phim Luoi Hai Tu Than 1 (2000) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------