Diễn viên: Choi Jin-hyuk , Hoya , Lee Joo-yeon , Song Ha Yoon Thể loại: Hài hước , Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Phim có tựa đề việt là Niềm Vui Hiểm Ác, do đạo diễn Kim Ga-Ram đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cây bút Choi Ji-Yeon chịu trách nhiệm phần kịch bản, với sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng như: Choi Jin Hyuk, Song Ha Yoon, Hoya, Lee Joo-Yeon,…Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ thiên tài Gong Ma Sung (Choi Jin Hyuk) và nữ diễn viên nổi tiếng Joo Gi Bbeum (Song Ha Yoon).

Ma Sung không chỉ đẹp trai, tài giỏi mà anh còn là người thừa thế duy nhất của công ty Sunwoo. Sự cố ập đến với Ma Sung, trong một lần cố gắng giupw đỡ một người phụ nữ anh bị va chạm khá mạnh trong một vụ tai nạn và ảnh hưởng đến não, khiến chí nhớ của anh chỉ tồn tại vẻn vẹn một ngày. Tưởng chừng mọi thứ đang dần đóng lại với Ma Sung thì bỗng có một điều kỳ diệu xuất hiện, đó chính là sự xuất hiện của cô gái Joo Gi Bbeum, cô đã đem đến nhữn phép màu cho Ma Sung trong hành trình hồi phục sức khỏe.

Xem phim Niềm Vui Hiểm Ác (2018), xem phim Niem Vui Hiem Ac (2018), xem phim Devilish Joy (2018), Niem Vui Hiem Ac (2018) tap cuoi , tập cuối, Niem Vui Hiem Ac (2018) tron bo, trọn bộ, Devilish Joy (2018), Niem Vui Hiem Ac (2018) subviet, Niem Vui Hiem Ac (2018) thuyet minh, thuyết minh, Niem Vui Hiem Ac (2018) long tieng, lồng tiếng, review Niem Vui Hiem Ac (2018) netflix, download, tải phim Niem Vui Hiem Ac (2018) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------