Diễn viên: Lê Minh , Trương Mẫn , Lý Gia Hân Thể loại: Võ Thuật , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Trong phim Phi Hồ Truyền Kỳ, Lê Minh vào vai kiếm sĩ Phi Hồ, người đang săn lùng Fung sư phụ, người chịu trách nhiệm về cái chế của chú anh – Ping và bạn của họ – Chung. Trên chuyến hành trình đó, anh đang cùng lúc dành tình cảm cho 2 người con gái, một là chuyên gia về độc dược Ching (Lý Gia Hân), người còn lại là cô nàng tinh nghịch Purple Yuen (Trương Mẫn). Không lâu sau khi quen biết, mối tình tay ba ngày càng phát triển một cách phức tạp với những tình huống dở khóc dở cười, một người là anh chủ động theo đuổi còn một người dành tình cảm mãnh liệt cho anh.

Trong khi đó, Phi Hồ không chỉ đứng giữa những rắc rối của chuyện nam nữ mà anh còn phải đấu lại sự ác độc của Fung Nam-Tin (Từ Cẩm Giang) – một người đang có âm mưu trả thù liên quan đến những vụ chém giết khác nhau, cũng như việc phá hoạt các bang phái võ thuật trên giang hồ.

Xem phim Phi Hồ Truyền Kỳ (1993), xem phim Phi Ho Truyen Ky (1993), xem phim The Sword Of Many Lovers (1993), Phi Ho Truyen Ky (1993) tap cuoi , tập cuối, Phi Ho Truyen Ky (1993) tron bo, trọn bộ, The Sword Of Many Lovers (1993), Phi Ho Truyen Ky (1993) subviet, Phi Ho Truyen Ky (1993) thuyet minh, thuyết minh, Phi Ho Truyen Ky (1993) long tieng, lồng tiếng, review Phi Ho Truyen Ky (1993) netflix, download, tải phim Phi Ho Truyen Ky (1993) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------