Diễn viên: Cole Hauser , Keith David , Radha Mitchell , Vin Diesel Thể loại: Ma - Kinh dị , Khoa học - Viễn tưởng Nội dung:

Nội dung của phim bắt đầu từ con tàu vận tải không gian tên là “Hunter-Gratzner” đang mang theo 40 hành khách, bởi gặp phải một trận bão thiên thạch mà con tàu đã bị lạc vào một hành tinh mà chỉ có những xa mạc mênh mông. Chỉ có 11 người sống sót, trong số đó là phi công Carolyn Fry, người thợ săn tiền thưởng William J. Johns, người Abu al-Walid, đại lý đồ cổ Paris P. Ogilvie, thiếu niên chạy trốn Jack, Định cư John ‘Zeke’ Ezekiel và người yêu Sharon ‘Shazza’ Montgomery, và Richard B. Riddick, một tù nhân nguy hiểm thoát ra.

Marooned, những người sống sót khám phá ra sa mạc khô cằn và nóng khủng khiếp khi mà có tới 3 mặt trời cùng rọi ánh nắng xuống đó. Ở nơi đây, họ không chỉ phải tìm thức ăn và nước uống mà còn phải lo lắng về Riddick khi mà những người sống sót nhận ra rằng mình đang bị săn bắt bởi những người ngoài hành tinh ăn thịt người trên hành tinh này mỗi khi nó chìm trong bóng tối, xảy ra mỗi 22 năm, khi chúng xuất hiện từ dưới lòng đất để săn bắn và ăn tất cả các dấu hiệu của cuộc sống, người ta gọi nó là Quái Vật Hành Tinh Lạ.

Fry và những người sống sót nhận ra rằng Riddick (Vin Diesel) chính là cơ hội sống sót tốt nhất của họ, bởi anh chàng Riddick có đôi mắt được phẫu thuật một cách đặc biệt mà nó cho phép anh ta nhìn thấy được mọi thứ trong bóng tối khi họ bắt đầu tìm cách thoát khỏi hành tinh và đi đến một chiếc tàu con thoi để trốn thoát, trước khi tất cả họ có thể sẽ bị ăn bởi các sinh vật trên hành tinh xa lạ này.

Xem phim Quái Vật Hành Tinh Lạ (2000), xem phim Quai Vat Hanh Tinh La (2000), xem phim Pitch Black (2000), Quai Vat Hanh Tinh La (2000) tap cuoi , tập cuối, Quai Vat Hanh Tinh La (2000) tron bo, trọn bộ, Pitch Black (2000), Quai Vat Hanh Tinh La (2000) subviet, Quai Vat Hanh Tinh La (2000) thuyet minh, thuyết minh, Quai Vat Hanh Tinh La (2000) long tieng, lồng tiếng, review Quai Vat Hanh Tinh La (2000) netflix, download, tải phim Quai Vat Hanh Tinh La (2000) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------