Diễn viên: Ngô Mạnh Đạt , Nguyên Bưu , Trương Mẫn , Viên Vịnh Nghi Thể loại: Võ Thuật , Hài hước , Cổ trang - Kiếm hiệp Nội dung:

Nội dung của phim Tân Bích Huyết Kiếm bắt đầu từ mối thâm thù của Kim Xà lang quân Hạ Tuyết Nghi với nhà họ Ôn, ngay từ bé anh đã ôm mối hận và quyết tâm trả thù khi mà cả gia đình mấy chục mạng đều bị lấy đi trong phút chốc, để làm được điều đó thì anh cần lấy được món vũ khí giết người đặc biệt, từ đó mà anh đã lợi dụng tình yêu của Hà Hồng Dược để gạt lấy tấm bản đồ báu vật của cô.

Để trả thù trả thù Ôn gia ngũ lão, Tuyết Nghi còn bắt tiểu thư nhà Ôn gia là Ôn Nghi, thế nhưng sau những tháng ngày ơ gần nhau, anh đã đem lòng yêu Ôn Nghi, trong khi đó, trái tim của nàng cũng thuộc về Tuyết Nghi, tuy nhiên quãng thời gian này 2 người chưa bao giờ thổ lộ với nhau, bề ngoài như những kẻ thù của nhau. Thời gian sau, Ôn gia tìm đến đòi người, Tuyết Nghi còn bị trúng độc kế của Ôn gia nên đã phải trốn tránh ở Hoa Sơn. Cơ may là sau đó anh ta gặp lại cậu bé mà anh đã cứu mạng năm xưa là Viên Thừa Chí nên anh đã quyết định truyền thụ tất cả võ học và bản đồ kho báu cho cậu ta với mong muốn là Thừa Chí giúp ông tìm lại người yêu Ôn Nghi và đứa con gái Hạ Thanh Thanh là kết quả sau lần gặp lén lút của họ sau khi Ôn Nghi về nhà.

Hoàn thành tâm nguyện của sư phụ, Thừa Chí đi tìm và gặp được Thanh Thanh, cùng nàng bắt đầu một cuộc tình oan gia. Thừa Chí là nghĩa sĩ phản Minh, trong thời gian hoạt động đã gặp và yêu A Cửu. Nhưng A Cửu lại chính là công chúa được vua Sùng Trinh gài vào võ lâm làm gián điệp. Trớ trêu thay khi mà Sùng Trinh chính là người đã hại chết cha cậu năm xưa…

Xem phim Tân Bích Huyết Kiếm (1993), xem phim Tan Bich Huyet Kiem (1993), xem phim The Sword Stained With Royal Blood (1993), Tan Bich Huyet Kiem (1993) tap cuoi , tập cuối, Tan Bich Huyet Kiem (1993) tron bo, trọn bộ, The Sword Stained With Royal Blood (1993), Tan Bich Huyet Kiem (1993) subviet, Tan Bich Huyet Kiem (1993) thuyet minh, thuyết minh, Tan Bich Huyet Kiem (1993) long tieng, lồng tiếng, review Tan Bich Huyet Kiem (1993) netflix, download, tải phim Tan Bich Huyet Kiem (1993) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------