Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa , Hoàng Tân , Huỳnh Tử Dương , La Huệ Quyên , Lê Minh , Lưu Quế Phương , Lý Trung Ninh , Quách Tú Vân Thể loại: Lịch sử - Chiến tranh Nội dung:

Là một cổ truyện của Xuân Thu Chiến Quốc, nội dung của Tấn Văn Công Truyền Kỳ xoay quanh vị vua thứ 24 của nước Tấn tên là Tấn Văn Công, thời đó nước Tấn chính là chư hầu của nhà Chu. Vua Tấn Hiến Công có 3 người con trai là Trùng Nhĩ, Tân Sanh và Di Ngô. Trong khi Tân Sanh là người đam mê y thuật nên từ đầu tới cuối không có chút ham muốn với ngôi vị cao nhất của quốc gia thì người anh Di Ngô (Huỳnh Tử Dương) có dã tâm rất lớn, có thể làm mọi thứ để có thể kế vị ngôi vua. Lúc này, Trùng Nhĩ vì không muốn xảy ra bất hòa với anh em trong việc tranh giành kế vị nên cậu quyết định xuất ngoại du lịch từ đó mà quen biết được với công chúa Dinh Hoài (La Huệ Quyên) của nước Tần. Tuy nhiên, vì thời thế loạn lạc mà 2 người không thể nên duyên vợ chồng.

Xem phim Tấn Văn Công Truyền Kỳ - Giấc Mộng Quyền Lực (1989), xem phim Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989), xem phim Chun Man Kung Chuen Ki (1989), Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989) tap cuoi , tập cuối, Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989) tron bo, trọn bộ, Chun Man Kung Chuen Ki (1989), Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989) subviet, Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989) thuyet minh, thuyết minh, Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989) long tieng, lồng tiếng, review Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989) netflix, download, tải phim Tan Van Cong Truyen Ky - Giac Mong Quyen Luc (1989) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------