Diễn viên: Khâu Thục Trinh , Lưu Đức Hoa , Ngô Mạnh Đạt , Trương Mẫn Thể loại: Hành động , Tâm lý - Tình cảm , Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Sinh ra ở Nam Phi nhưng Lawrence Ah Mon lại được biết tới là một đạo diễn có tiếng của điện ảnh Hong Kong, ông từng hợp tác với nhiều diễn viên tên tuổi hàng đầu tại xứ cảng thơm mà một trong số đó phải kể tới là Lưu Đức Hoa và tác phẩm gắn liền với sự nghiệp của đạo diễn Mon chính là Thám trưởng Lôi Lạc được ra mắt vào năm 1991. Thuộc thể loại phim hình sự, Lee Rock còn có sự tham gia của một số cái tên rất đáng chú ý khác như Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn, Khâu Thục Trinh… trong khi đó, kịch bản phim được viết bởi Trần Văn Cường, vốn là một nhà biên kịch rất xuất sắc của điện ảnh HK. Thám trưởng Lôi Lạc 1 là phần đầu tiên của bộ ba tác phẩm Lee Rock với nội dung chính là ghi lại sự phát triển và sụp đổ của lực lượng cảnh sát tham nhũng mà Lee Rock trở thành một phần của nó. Rock chuyển tới sống tại Hồng Kông như một người nhập cư từ đại lục. Sinh ra và lớn lên trong sự đói nghèo, anh luôn mong muốn một ngày nào đó có thể thoát nghèo cũng như từ đó là anh nghĩ rằng mình có thể làm bất cứ điều gì để thoát khỏi nó và với những lỗ lực không biết mệt mỏi, Rock đã trở thành một sĩ quan cảnh sát.Thời gian đầu, anh luôn cho thấy sự trong sạch của mình, tuy nhiên bởi vì điều đó mà anh không có nhiều tiền, cuộc sống gặp không ít khó khăn, vì thế mà anh đã quyết định làm việc như nhiều nhân viên khác, đó là trở thành một cảnh sát biết nhún nhường đúng lúc để có tiền nhưng vẫn đảm bảo sự công bằng. Trong khi đó, khi mà anh ấy sắp kết hôn với người con gái trong mộng của mình thì bi kịch lại ấp đến. Liệu rằng sự kiện này có khiến cho anh đi chệch hướng và trở thành một cảnh sát tồi, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Xem phim Thám Trưởng Lôi Lạc 1 (1991), xem phim Tham Truong Loi Lac 1 (1991), xem phim Lee Rock 1 (1991), Tham Truong Loi Lac 1 (1991) tap cuoi , tập cuối, Tham Truong Loi Lac 1 (1991) tron bo, trọn bộ, Lee Rock 1 (1991), Tham Truong Loi Lac 1 (1991) subviet, Tham Truong Loi Lac 1 (1991) thuyet minh, thuyết minh, Tham Truong Loi Lac 1 (1991) long tieng, lồng tiếng, review Tham Truong Loi Lac 1 (1991) netflix, download, tải phim Tham Truong Loi Lac 1 (1991) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------