Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Khưu Thục Trinh, Lương Gia Huy ,... Thể loại: Hành động, Xã hội đen Nội dung:

Tiếp tục nói về Cao Tiến một thần bài lừng danh thế giới nhưng ông đã quyết định rút tay khỏi sớ bạc cùng với người vợ mới của mình ẩn cư không tham gia bất kì ván bài nào nữa . Nhưng với sự nổi tiếng cũa mình trong giớ cờ bạc Cao Tiến một lần nữa bị đối thủ là Thù Tiến Xuyến ( một nguồi vô cùng độc ác muốn chiếm ngôi vị thần bài ) tìm tới nhà giết chết người vợ cùng với đứa con chưa chào đời thách thức ông đánh bài sinh tử.

Trước khi người vợ của Cao Tiến chết có nói mong ông không được động đến bài và không đi trả thù trong một năm. Trong một năm đó ông đã đi du lịch đề giảm bớt sự thù hận và cũng lúc xây dựng kế hoách báo thú kẻ đã giết chết vợ con mình.

Xem phim Thần Bài 2: Thần Bài Trở Lại (1994), xem phim Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994), xem phim God Of Gamblers (1994), Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994) tap cuoi , tập cuối, Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994) tron bo, trọn bộ, God Of Gamblers (1994), Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994) subviet, Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994) thuyet minh, thuyết minh, Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994) long tieng, lồng tiếng, review Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994) netflix, download, tải phim Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Than Bai 2: Than Bai Tro Lai (1994)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------