Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa , Dương Tư Kỳ , Đào Đại Vũ , Quách Khả Doanh Thể loại: Hài hước , Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Tế Tài là một người rất giỏi trong kinh doanh được ủy quyền làm hiệu trưởng cho 1 trường trung học dân lập. Hiệu trưởng Tài vì sự sống còn của nhà trường nên quyết định giảm giáo viên, Lương và Thi trong danh sách bị cắt giảm. Lương vào nghề vì muốn có cuộc sống nhàn nhã, còn Thi vì yêu nghề và yêu trẻ. Tài, Lương, Thi không đồng quan điểm nên giữa họ luôn xảy ra sự mâu thuẫn, nhưng chính sự va chạm ấy lại giúp họ hiểu nhau hôn. Ông Tiêu là 1 viên chức của trường, với kiến thức uyên bác ông đã đóng góp không ít ý kiến của mình cho nhà trường. Trong khi mọi người nhất tâm nhất trí đưa nhà trường đi lên thì có tin trường học chuẩn bị giải thể..

Xem phim Thầy Hay Trò Giỏi (2004), xem phim Thay Hay Tro Gioi (2004), xem phim Shine On Youi (2004), Thay Hay Tro Gioi (2004) tap cuoi , tập cuối, Thay Hay Tro Gioi (2004) tron bo, trọn bộ, Shine On Youi (2004), Thay Hay Tro Gioi (2004) subviet, Thay Hay Tro Gioi (2004) thuyet minh, thuyết minh, Thay Hay Tro Gioi (2004) long tieng, lồng tiếng, review Thay Hay Tro Gioi (2004) netflix, download, tải phim Thay Hay Tro Gioi (2004) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------