Diễn viên: Cổ Thiên Lạc , Grace Huang , Lưu Thanh Vân , Ngô Ngạn Tổ , Trương Tịnh Sơ Thể loại: Hành động , Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Nội dung của Phim Thiết Thính Phong Vân 1 xoay quanh 3 cảnh sát thân thiết với nhau là Dương ( Cổ Thiên Lạc), Tường( Ngô Ngạn Tổ ) và Tuấn ( Lưu Thanh Vân ), cả 3 cùng làm trong đội tình báo của Cục liêm chính Hồng Kông. Nhiệm vụ của họ là lắp đặt các thiết bị quay trộm và nghe lén tại các công ty là đối tượng về tội phạm kinh tế để tìm ra được chứng cứ phạm tội . Lần hành động này, đối tượng tình nghi là Tập đoàn Phong Hoa . Trong một lần nghe lén đối tượng tình nghỉ trong Tập đoàn Phong Hoa vốn rất nổi tiếng, Dương và Tường đã biết được thông tin mật về giá cổ phiếu của Phong Hoa, mà thông tin này có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu như mua cổ phiếu Phong Hoa với số lượng lớn .

Dương đang bị bệnh nặng chỉ còn sống được 1 năm, anh muốn nhân dịp này kiếm một số tiền để lại cho vợ con và Dương cầu xin Tường xóa đoạn ghi chép đó đi . Hai người bắt đầu bỏ số tiền lớn mua vào cổ phiếu Phong Hoa, Tuấn cũng đành phải bao che cho bạn, và giấu mọi việc với cấp trên …. Sau nhiều khó khăn nguy hiểm, họ đã thành công trong việc che giấu cấp trên và kiếm được một số lượng lớn cổ phiếu . Nhưng có biết đâu, họ đã trở thành đối tượng tiêu diệt của Mã Chí Hoa – ông chủ Phong Hoa .

Lần lượt từ việc Tường bị tung xe và bị giết rồi tới chiếc xe chở gia đình Dương cũng bị cán nát, vợ và con anh đều chết hết, còn bản thân Dương thì bị tàn phế, cụt cả tứ chi . Nhanh tay hơn 2 người bạn, Tuấn đã mua chuộc được thủ hạ của Mã Chí Hoa tạo ra một cái chết giả … 1 năm sau, Tuấn đã thu thập đầy đủ chứng cứ phạm tội của Mã Chí Hoa, hắn bị Cục liêm chính bắt . Trên đường áp giải, chiếc xe chở Mã Chí Hoa đột ngột chuyển hướng về phía chiếc cầu đang xây dở và người cầm lái chiếc xe đó lại chính là Dương, với tứ chi giả…

Xem phim Thiết Thính Phong Vân 1 (2009), xem phim Thiet Thinh Phong Van 1 (2009), xem phim Overheard (2009), Thiet Thinh Phong Van 1 (2009) tap cuoi , tập cuối, Thiet Thinh Phong Van 1 (2009) tron bo, trọn bộ, Overheard (2009), Thiet Thinh Phong Van 1 (2009) subviet, Thiet Thinh Phong Van 1 (2009) thuyet minh, thuyết minh, Thiet Thinh Phong Van 1 (2009) long tieng, lồng tiếng, review Thiet Thinh Phong Van 1 (2009) netflix, download, tải phim Thiet Thinh Phong Van 1 (2009) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------