;
Diễn viên: Ha Jung-woo, Ma Dong-seok, Kim Hyang-gi, Kim Dong-wook, Ju Ji-hoon, Lee Jung-jae ,... Thể loại: Hành động, Khoa học - Viễn tưởng, Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Là một trong những bom tấn xuất sắc nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2017, Thử Thách Thần Chết đã chứng minh cho cả thế giới thấy kỹ xảo phim Hàn không hề thua kém nhiều so với siêu phẩm của Hollywood, thêm vào đó là chất phim rất riêng mang tới nhiều triết lý cuộc sống và tính nhân văn, nó đã mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả, tiếp nối thành công đó là tin rất vui cho những người xem, Thử Thách Thần Chết 2 sẽ sớm được ra rạp trong năm 2018 này. Thực tế, phần 2 đã nằm trong kế hoạch ngay khi quay phần 1 và cả 2 phần được quay đồng thời với nhau để tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất, Realies Pictures đã chi tới 800 tỉ đồng cho tác phẩm chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên của tác giả Joo Ho Min.

Không cần phải PR rầm rộ, Thử Thách Thần Chết phần 2 vẫn đủ sức để khiến khán giả “đứng ngồi không yên” cùng Địa Ngục Trở Lại với thông tin tháng 8 năm 2018 sẽ được công chiếu, đơn giản bởi những gì mà Thử Thách Thần Chết phần 1 đã làm được, những con số thống kê đã cho thấy đây chính là bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với 14 triệu lượt khán giả chỉ tính riêng tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trên tất cả các quốc gia công chiếu, phim đều đạt vị trí đứng đầu hoặc đứng thứ hai phòng vé trong tuần lễ ra mắt. Thậm chí tại Đài Loan, phim còn đánh bật cả các đối thủ khác khi trở thành bộ phim Hàn Quốc hot nhất với doanh thu kỷ lục 10 triệu đô.

Nội dung của phim Thử Thách Thần Chết 2: 49 ngày cuối cùng bắt đầu kể từ sau khi 3 vệ thần giúp đỡ “linh hồn thuần khiết” Ja-hong đầu thai ở phần 1, tiếp nối câu chuyện là cuộc hành trình tiếp theo của 3 vệ thần và “linh hồn thuần khiết” kế tiếp. Ngoài ra, phần hai sẽ tiết lộ nhiều hơn về câu chuyện và bí mật của 3 vệ thần, cũng như sự giao tranh giữa các thế lực địa ngục. Hiện tại, phim vẫn chưa công bố trailer chính thức, ngoài ra có nguồn tin cho rằng phim sẽ phải ghi hình lại sau 1 năm đóng máy bởi scandal của “Yêu râu xanh” Oh Dal Soo.

Xem phim Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng (2018), xem phim Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018), xem phim Along With The Gods: The Last 49 Days (2018), Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018) tap cuoi , tập cuối, Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018) tron bo, trọn bộ, Along With The Gods: The Last 49 Days (2018), Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018) subviet, Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018) thuyet minh, thuyết minh, Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018) long tieng, lồng tiếng, review Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018) netflix, download, tải phim Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Thu Thach Than Chet 2: 49 Ngay Cuoi Cung (2018)
PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com