Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba , Đổng Tử Kiện , Thành Long , Vương Tuấn Khải Thể loại: Tâm lý - Tình cảm Nội dung:

Là phiên bản trung quốc của bộ phim Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya cũng phát hành vào năm 2017 bởi điện ảnh Nhật Bản, phim dựa theo cuốn tiểu thuyết Namiya zakkaten no kiseki của nhà văn Higashino Keigo. Nội dung của phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu xoay quanh nhóm 3 người chơi thân với nhau: Đồng Đồng (Địch Lệ Nhiệt Ba), Tiểu Ba (Vương Tuấn Khải) và A Kiệt (Đổng Tử Kiện). Đáng chú ý nhất chính là Đồng Đồng, vốn là một cô gái nhưng giả trai, bề ngoài thì phản lại đạo nghĩa, rời xa tư tưởng lý luận trên sách vở, nhưng nội tâm bên trong thì không kém phần tinh tế và nhạy cảm.

Trong khi đó, Tiểu Ba (Vương Tuấn Khải) là một chàng trai hướng nội, cậu ta không giỏi ăn nói, nhìn bề ngoài thì có vẻ như vô ưu vô lo nhất trong 3 người, thế nhưng sâu trong nội tâm thì lại nhạy cảm và yếu ớt. Người còn lại trong nhóm là A Kiệt (Đổng Tử Kiện), là anh cả của nhóm 3 người, tính cách lạnh lùng, kỳ quái và rất dễ bị kích động cũng như nóng nảy. Một ngày nọ, sau khi quậy phá ngoài đường phố, cả 3 người bị cảnh sát truy đuổi và phải cùng nhau tìm nơi ẩn trốn, vì thế họ đã vào một tiệm tạp hóa cũ kỹ và khi xông vào “Tiệm tạp hóa giải ưu” thì A Kiệt lại là người muốn rời đi nhất, nhưng sau khi xảy ra hàng loạt việc không thể tưởng tượng nổi, dần dần cậu ta đã thức tỉnh những âm thanh trong lòng.

Xem phim Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu (2017), xem phim Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017), xem phim Miracles Of The Namiya General Store (2017), Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017) tap cuoi , tập cuối, Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017) tron bo, trọn bộ, Miracles Of The Namiya General Store (2017), Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017) subviet, Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017) thuyet minh, thuyết minh, Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017) long tieng, lồng tiếng, review Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017) netflix, download, tải phim Tiem Tap Hoa Giai Uu (2017) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------