Diễn viên: Châu Tinh Trì , Trương Mẫn , Ngô Mẫn Đạt , Mai Diễm Phương , Ngô Mạnh Đạt Thể loại: Hành động , Xã hội đen , Hài hước Nội dung:

Trong Phim Trường Học Uy Long 3 – Fight Back To School 3 , cảnh sát Chow được điều đi điều tra vụ ám sát nhà tỷ phú Million Wong, người mà có một sự giống nhau về ngoại hình đến kỳ lạ với Chow. Anh đã nhập vai nhà tỷ phú Wong và cảnh sát đã liên hệ với bà Wong để cho bà ta biết chồng bà vẫn còn sống và hiện mắc một chứng bệnh mất trí nhớ. Mặc dù ở nhà anh đã có một người vợ đẹp nhưng nhiệm vụ bắt buộc anh phải tiếp cận với người vợ cũng rất xinh đẹp và quyến rũ của tay tỉ phú kia mà phải làm sao để giấu được người vợ của mình. Kế hoạch được lên một cách rất cẩn thận cho đến khi càng điều tra lại càng gặp nhiều điều khó hiểu.

Qua buổi họp mặt với những người bạn cùng với gia đình của tỷ phú Wong, và trải qua bao nhiêu sự hiểu lầm, cuối cùng Chow cũng đã tìm được câu trả lời cho mình, vậy Ai là thủ phạm? Chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Xem phim Trường Học Uy Long 3 (1992), xem phim Truong Hoc Uy Long 3 (1992), xem phim Fight Back To School 3 (1992), Truong Hoc Uy Long 3 (1992) tap cuoi , tập cuối, Truong Hoc Uy Long 3 (1992) tron bo, trọn bộ, Fight Back To School 3 (1992), Truong Hoc Uy Long 3 (1992) subviet, Truong Hoc Uy Long 3 (1992) thuyet minh, thuyết minh, Truong Hoc Uy Long 3 (1992) long tieng, lồng tiếng, review Truong Hoc Uy Long 3 (1992) netflix, download, tải phim Truong Hoc Uy Long 3 (1992) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------