Diễn viên: Lý Minh Thuận , Tôn An Khả , Trương Chần , Trương Quân Ninh Thể loại: Tâm lý - Tình cảm , Hình sự - Tội phạm Nội dung:

Lý Minh Thuận mặc dù đã 49 tuổi nhưng anh vẫn có tầm ảnh hưởng lớn tại làng điện ảnh Đài Loan, có lượng fan cực kỳ đông đảo. Điển trai, diễn xuất tốt và có đời tư vô cùng kín đáo, nam tài tử họ Lý chính là hình mẫu lý tưởng của biết bao phụ nữ. Nhờ vậy, anh mới có được hạnh phúc vẹn toàn cùng người vợ hơn tuổi Phạm Văn Phương. Trong thời gian gần đây, Minh Thuận khá tích cực hoạt động nghệ thuật và tham gia vào một số tác phẩm đình đám. The Soul 2021 chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, một tác phẩm điện ảnh được đầu tư công phu và nhận sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

Phim có tựa đề việt là Truy Hồn, thuộc thể loại hình sự kinh dị, được đạo diễn Trình Vỹ Hào trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Minh Thuận, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh Đài Loan như Trương Quân Ninh, Trương Chần hay Tôn An Khả. Nội dung phim xoay quanh cái chết bí ẩn của chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng tên Vương Thế Thông. Công tố viên Lương Văn Siêu và cảnh sát hình sự A Bạo bắt tay vào điều tra. Những chứng cứ đầu tiên không có gì bất thường, cho đến khi họ phát hiện ra những mối quan hệ mật thiết giữa các thành viên trong gia đình ông Vương. Liệu chân tướng sự việc có được sáng tỏ?

Xem phim Truy Hồn (2021), xem phim Truy Hon (2021), xem phim The Soul (2021), Truy Hon (2021) tap cuoi , tập cuối, Truy Hon (2021) tron bo, trọn bộ, The Soul (2021), Truy Hon (2021) subviet, Truy Hon (2021) thuyet minh, thuyết minh, Truy Hon (2021) long tieng, lồng tiếng, review Truy Hon (2021) netflix, download, tải phim Truy Hon (2021) tap 1
PHIMBUON.NET - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com
//code popup 1 lần //----------------------